• Top Banner 04
TRANG CHỦTIN TỨC - SỰ KIỆNTIN TÂN NAM CHINH

Dịch vụ kho bãi

13/09/2018 18:33:11    bởi TNC    150
Dịch vụ kho bãi

 Địa chỉ: Thôn Hiếu Thiện, Xã Phước Ninh, Thuận Nam, Ninh Thuận

Ninh Thuận là địa bàn có điều kiện lý tưởng để phát triển năng lượng sạch (năng lượng gió và mặt trời), công nghiệp sản xuất muối… Bên cạnh đó, khí hậu khô hạn đã tạo cho Ninh Thuận có thể phát triển các loại cây trồng, vật nuôi đặc thù có năng suất, chất lượng cao, sản xuất được quanh năm. Ngoài cây nho với sản lượng hàng năm ổn định từ 60.000 - 65.000 tấn dùng cho chế biến rượu nho, nho khô... các sản phẩm khác như mía cây, táo, nem, thịt gia súc (bò, dê, cừu)... với sản lượng lớn, có thể mở rộng quy mô, diện tích, đáp ứng được nhu cầu về nguồn nguyên liệu cho công nghiệp chế biến, sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu...
Với mong muốn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư, mở rộng thị trường, phát triển hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp chế biến, sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, phát triển năng lượng mặt trời...tại Ninh Thuận. Công ty TNHH Tân Nam Chinh đã đầu tư nhà xưởng tại Thôn Hiếu Thiện, Xã Phước Ninh, Thuận Nam, Ninh Thuận với diện tích 40.000m2 nhằm đáp ứng nhu cầu cho Khách hàng trong việc tìm kiếm thuê nhà xưởng hay mặt bằng để làm dịch vụ và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.
GIỚI THIỆU DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG:
1. Vị trí
Thôn Hiếu Thiện, Xã Phước Ninh, đối diện UBND huyện Thuận Nam, Ninh Thuận.
- Phía Bắc: cách TP. Phan Rang Tháp Chàm 15km.
- Phía Nam: cách Khu Du lịch Cà Ná 10 km. 

- Nằm gần QL 1A và cảng hàng hóa Ba Ngòi 50 km, cách sân bay Cam Ranh 70km và Cảng Cam Ranh 50km, cách Tp.Hồ Chí Minh 365km theo đường bộ.
- Khu vực đầu tư xây dựng nhà xưởng có trục đường giao thông chính là tuyến Bắc Nam. Kết nối đến các địa điểm rất thuận tiện, vị trí đắc địa và tiềm năng để kinh doanh nhiều linh vực.
- Cách Quốc lộ 1A 300m;
- Gần UBND huyện Thuận Nam 500m;
- Cách Trung tâm Y Tế huyện Thuận Nam 500m;
- Nằm gần khu dân cư Hiếu Thiện, Văn Lâm;
- Gần khu công nghiệp Phước Nam, huyện Thuận Nam;
- Cách khu sản xuất điện năng lượng mặt trời của huyện Thuận Nam 5km;

- Về trung tâm TP Phan Rang chỉ 15Km, trung tâm huyện Ninh Phước 5Km;
- Cách Quốc Lộ 27, hướng lên Lâm Đồng 15km;
- Cách ga đường sắt Tháp Chàm 15km;
- Cách khu dân cư Cà Ná, đầm muối Phước Dinh 20km;
- Cách nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 25Km.
2. Quy mô
Tổng diện tích: 40.000m2.
Bao gồm 4 khu A,B,C,D trong đó Khu A gồm 3 nhà xưởng lớn, trên tiêu chí xây dựng nhằm phục vụ cho sản xuất, chế biến công nghiệp quy mô lớn, có nhiều khu vực phục vụ, mảng xanh thân thiện môi trường.
+Khu A: 3 nhà xưởng lớn
• Nhà xưởng 01: Diện tích: 3.600 m2
• Nhà xưởng 02: Diện tích: 2.000 m2
• Nhà xưởng 03: Diện tích: 2.000 m2
+ Khu B: Khu văn phòng làm việc, nghỉ ngơi cho cán bộ quản lý.
+ Khu C: Khu nhà ở cho công nhân, nhà ăn, bãi giữ xe.
+ Khu D: Làm dịch vụ bãi đậu xe hay bãi chứa nguyên liệu .
Ngoài ra, phần mái nhà xưởng 1, 2, 3 với diện tích lên đến 10.000m2 tối ưu cho việc lắp đặt và khai thác điện năng lượng mặt trời.
3. Các lợi thế của nhà xưởng
- Khu vực đầu tư xây dựng nhà xưởng có trục đường giao thông chính là tuyến Bắc Nam, nằm gần QL 1A, Kết nối đến các địa điểm rất thuận lợi, tiết kiệm chi phí vận chuyển, vị trí tiềm năng để kinh doanh (chế biến, sản xuất, xuất khẩu và dịch vụ…).
- Nhà xưởng được thiết kế hợp lý, nền xi măng sạch sẽ thoáng mát, có nhiều không gian cho khách hàng bố trí máy móc, đủ điều kiện cung cấp tốt cho việc bảo quản hàng hóa nhất là hàng nông sản.
- Mặt tiền rộng thoáng, đường nhựa thuận tiện cho xe tải, container; khu tập trung các Nhà xưởng công nghiệp khác (nhà máy gạch không nung Phước Nam).
- Nhà xưởng có đầy đủ cơ sở hạ tầng từ hệ thống khung xưởng, mái xưởng, hệ thống đèn điện, hệ thống vận hành bên trong được thiết kế đúng tiêu chuẩn và tiện ích; có điện 3 pha có bình điện hạ thế, hệ thống nước máy đầy đủ, khu tập thể cho công nhân, nhà xe, nhà hàng căn tin, khu văn phòng công ty.
- Nhà xưởng có đầy đủ các giấy tờ pháp lý, hợp đồng thuê kho xưởng và công ty có chức năng cho thuê kho bãi, nhà xưởng...
4. Lý do nên đầu tư vào dự án nhà xưởng: “Nhanh Chóng-Tiện lợi-Linh hoạt-Hiệu quả”
- Nhà xưởng xây sẵn tại Thôn Hiếu Thiện, Xã Phước Ninh, đối diện UBND huyện Thuận Nam, Ninh Thuận được thiết kế và xây dựng phù hợp với yêu cầu của từng nhà sản xuất, có thể gia nhập thị trường một cách nhanh chóng.
- Tiện lợi, tiết kiệm thời gian đầu tư, chi phí: Doanh nghiệp không cần đầu tư xây dựng ban đầu, chờ đợi các thủ tục xin giấy phép xây dựng bởi Nhà xưởng hoàn thiện, có văn phòng, có thể hoạt động sản xuất ngay sau khi bàn giao xưởng, chủ động trong việc triển khai dự án, nhà xưởng đã được bố trí các trang thiết bị cần thiết (PCCC, điện, nước…).
- Thời gian thuê: Linh hoạt.
- Giá thuê xưởng: Giá thuê xưởng luôn được duy trì ở mức linh hoạt.
- Diện tích nhà xưởng linh hoạt nên doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và quy mô sản xuất của mình cho việc tìm kiếm khu nhà xưởng hay mặt bằng để làm dịch vụ và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

 Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi :

- Hotline : 09.0182.0182

- Email : info@tannamchinh.com

BÀI LIÊN QUAN

CÁC TIN KHÁC

VIDEO

Giới thiệu về Tân Nam Chinh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TIN QUAN TÂM NHIỀU

LỊCHCÁC ĐỐI TÁC

 

 

09 0182 0182

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TÂN NAM CHINH

Văn phòng giao dịch: Lầu 09, Toà nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (84-028) 39 252 206
Fax: (84-028) 39 252 219
Email: info@tannamchinh.com
Website: www.tannamchinh.com

 

        

Vui lòng điền các thông tin vào mẫu bên dưới và gửi về cho chúng tôi.