• Top Banner 04
TRANG CHỦDỊCH VỤ HỖ TRỢCHO THUÊ NHÀ XƯỞNG Ở NINH THUẬN

CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG Ở NINH THUẬN

Địa chỉ: Thôn Hiếu Thiện, Xã Phước Ninh, Thuận Nam, Ninh Thuận

Ninh Thuận là địa bàn có điều kiện lý tưởng để phát triển năng lượng sạch (năng lượng gió và mặt trời), công nghiệp sản xuất muối… Bên cạnh đó, khí hậu khô hạn đã tạo cho Ninh Thuận có thể phát triển các loại cây trồng, vật nuôi đặc thù có năng suất, chất lượng cao, sản xuất được quanh năm. Ngoài cây nho với sản lượng hàng năm ổn định từ 60.000 - 65.000 tấn dùng cho chế biến rượu nho, nho khô... các sản phẩm khác như mía cây, táo, nem, thịt gia súc (bò, dê, cừu)... với sản lượng lớn, có thể mở rộng quy mô, diện tích, đáp ứng được nhu cầu về nguồn nguyên liệu cho công nghiệp chế biến, sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu...
Với mong muốn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư, mở rộng thị trường, phát triển hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp chế biến, sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, phát triển năng lượng mặt trời...tại Ninh Thuận, công ty TNHH Tân Nam Chinh đã đầu tư nhà xưởng tại Thuận Nam, Ninh Thuận với diện tích 40.000m2 nhằm đáp ứng nhu cầu trong việc tìm kiếm thuê nhà xưởng hay mặt bằng để làm dịch vụ và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG:

1. Vị trí: Thôn Hiếu Thiện, Xã Phước Ninh ( đối diện UBND huyện Thuận Nam, Ninh Thuận)

  • Bán kính 300m: Quốc lộ 1A - trục đường giao thông chính là tuyến Bắc Nam, vị trí đắc địa và tiềm năng để kinh doanh nhiều linh vực.
  • Bán kính 500m: UBND huyện Thuận Nam; Trung tâm Y Tế huyện Thuận Nam.
  • Bán kính 5-10km: khu sản xuất điện năng lượng mặt trời huyện Thuận Nam, khu Du lịch Cà Ná.
  • Bán kính 15-25km: trung tâm TP Phan Rang, Lâm Đồng, ga đường sắt Tháp Chàm, khu dân cư Cà Ná, đầm muối Phước Dinh, nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân.
  • Bán kính 50-70km: cảng hàng hóa Ba Ngòi; cảng Cam Ranh; sân bay Cam Ranh.

2. Quy mô:
Tổng diện tích: 40.000m2 gồm 4 khu:

+Khu A: 3 nhà xưởng lớn với diện tích 3.600 m2 (nhà xưởng 1); 2.000 m2 (nhà xưởng 2) và 2.000 m2 (nhà xưởng 3) - phục vụ cho sản xuất, chế biến công nghiệp quy mô lớn, có nhiều khu vực phục vụ, mảng xanh thân thiện môi trường.
+ Khu B: Khu văn phòng làm việc, nghỉ ngơi cho cán bộ quản lý.
+ Khu C: Khu nhà ở cho công nhân, nhà ăn, bãi giữ xe.
+ Khu D: Làm dịch vụ bãi đậu xe hay bãi chứa nguyên liệu.
Ngoài ra, phần mái nhà xưởng 1, 2, 3 với diện tích lên đến 10.000m2 tối ưu cho việc lắp đặt và khai thác điện năng lượng mặt trời.

3. Các lợi thế của nhà xưởng:
- Vị trí đắc địa, tiềm năng cho kinh doanh: gần trục đường giao thông chính Bắc Nam, QL 1A, kết nối đến các địa điểm thuận lợi, tiết kiệm chi phí vận chuyển
- Nhà xưởng thiết kế hợp lý: nền xi măng sạch sẽ thoáng mát, nhiều không gian để bố trí máy móc, đủ điều kiện cung cấp tốt cho việc bảo quản hàng hóa nhất là hàng nông sản.
- Mặt tiền rộng thoáng: đường nhựa thuận tiện cho xe tải, container ra vào các nhà xưởng công nghiệp khác (nhà máy gạch không nung Phước Nam).
- Cơ sở hạ tầng đầy đủ: từ hệ thống khung xưởng, mái xưởng, hệ thống đèn điện, hệ thống vận hành bên trong được thiết kế đúng tiêu chuẩn và tiện ích; điện 3 pha có bình điện hạ thế, hệ thống nước máy đầy đủ, khu tập thể cho công nhân, nhà xe, nhà hàng căn tin, khu văn phòng công ty.
- Đầy đủ các giấy tờ pháp lý: hợp đồng thuê kho xưởng và công ty có chức năng cho thuê kho bãi, nhà xưởng...

4. Lý do nên đầu tư vào dự án nhà xưởng:
- Nhanh chóng: Nhà xưởng xây sẵn và được thiết kế và xây dựng phù hợp với yêu cầu của từng nhà sản xuất, có thể gia nhập thị trường một cách nhanh chóng.
- Tiện lợi: Doanh nghiệp không cần đầu tư xây dựng ban đầu, chờ đợi các thủ tục xin giấy phép xây dựng bởi nhà xưởng đã hoàn thiện, có thể hoạt động sản xuất ngay sau khi bàn giao xưởng, chủ động trong việc triển khai dự án
- Linh hoạt: về thời gian thuê, giá thuê xưởng
- Hiệu quả: tận dụng tối ưu diện tích mái nhà xưởng cho việc lắp đặt và khai thác điện năng lượng mặt trời.


Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi:
- Hotline : 09.0182.0182
- Email : info@tannamchinh.com
 

BÀI LIÊN QUAN

CÁC TIN KHÁC

VIDEO

Giới thiệu về Tân Nam Chinh

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

LỊCHCÁC ĐỐI TÁC

 

 

09 0182 0182

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TÂN NAM CHINH

Văn phòng giao dịch: Lầu 09, Toà nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (84-028) 39 252 206
Fax: (84-028) 39 252 219
Email: info@tannamchinh.com
Website: www.tannamchinh.com

 

        

Vui lòng điền các thông tin vào mẫu bên dưới và gửi về cho chúng tôi.