• Top Banner
TRANG CHỦGIỚI THIỆU
 • GIỚI THIỆU TANNAMCHINH LOGISTICS

 • 6 lợi ích TânNamChinh Logistics mang lại cho quý khách hàng

  6 LỢI ÍCH TÂNNAMCHINH LOGISTICS MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

 • VỀ CHÚNG TÔI

  Công ty Tân Nam Chinh Logistics được thành lập vào tháng 8/2005, có trụ sở chính đặt tại Lầu 9 Toà nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Công ty sở hữu đội ngũ quản lý và các chuyên gia chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cùng lực lượng nhân viên được đào tạo bài bản và yêu nghề.

 • TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

  Sứ mệnh xuyên suốt của Tân Nam Chính Logistics là “Trở thành nhà cung cấp logistics lạnh hàng đầu tại Việt Nam, có khả năng hội nhập vào mạng lưới logistics quốc tế khu vực Asean - Trung Quốc”.

 • HỆ THỐNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VẬN CHUYỂN ĐẠT CHUẨN MỰC QUỐC TẾ

  Tân Nam Chinh Logistics xin gởi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành đối tác tin cậy cũng như dành sự tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 • NGÀNH LOGISTICS TRÊN THẾ GIỚI

  Ngành logistics có vai trò quan trọng trên nền kinh tế trên thế giới và các quốc gia. Trên thế giới, đặc biệt tại các nước phát triển, ngành logistics rất phát triển góp phần tạo nên sức cạnh tranh cao của nên kinh tế quốc gia và sức cạnh tranh của hàng hóa trên thị trường quốc tế. 

 • NGÀNH LOGISTICS VIỆT NAM

  Việt Nam hiểu rõ tầm quan trọng của ngành logisitcs đối với sự phát triển của nền kinh tế, do đó Chính phủ đã có Quyết định số 1042/QĐ-TTg ngày 3/7/2015 phê duyệt Quy hoạch hệ thống trung tâm logistics trên địa bàn cả nước đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. 

VIDEO

Giới thiệu về Tân Nam Chinh

TIN QUAN TÂM NHIỀU

LỊCHCÁC ĐỐI TÁC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

1800 5555 09

TÂN NAM CHINH LOGISTICS

Địa chỉ: Lầu 09, Toà nhà HDTC,
36 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q.1, TP HCM
ĐT: (84-028) 39 252 206
Fax: (84-028) 39 252 219
Email: welcome@tannamchinh.com
Website: www.tannamchinh.com

        

Vui lòng điền các thông tin vào mẫu bên dưới và gửi về cho chúng tôi.