• Top Banner 03
TRANG CHỦGIỚI THIỆU

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn – Sứ mệnh

“Trở thành nhà cung cấp logistics lạnh hàng đầu tại Việt Nam, có khả năng hội nhập vào mạng lưới logistics quốc tế khu vực Asean - Trung Quốc”.

Giá trị cốt lõi:

- Quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác: Tân Nam Chinh tâm niệm rằng sự hợp tác bền vững với khách hàng và đối tác là cốt lõi cho sự thành công. Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, các bên cùng có lợi, cùng nhau xây dựng các giải pháp sáng tạo đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho tất cả các bên.

- Học hỏi và hoàn thiện không ngừng thông qua thực tiễn: Học hỏi và hoàn thiện không ngừng thông qua thực tiễn kinh doanh là cách tốt nhất để Tân Nam Chinh ngày càng tốt hơn nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng và sự tin cậy của đối tác.

- Môi trường minh bạch, thăng tiến và tinh thần đồng đội: sự minh bạch trong mối quan hệ với các đối tác cũng như trong chính sách nội bộ, tạo nhiều cơ hội thăng tiến và đề cao tinh thần đồng đội giúp Tân Nam Chinh vượt qua các đối thủ cạnh tranh để trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics lạnh hàng đầu tại Việt Nam.

BÀI LIÊN QUAN

CÁC TIN KHÁC

VIDEO

Giới thiệu về Tân Nam Chinh

TIN QUAN TÂM NHIỀU

LỊCHCÁC ĐỐI TÁC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

09 0182 0182

TÂN NAM CHINH LOGISTICS

Địa chỉ: Lầu 09, Toà nhà HDTC,
36 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q.1, TP HCM
ĐT: (84-028) 39 252 206
Fax: (84-028) 39 252 219
Email: welcome@tannamchinh.com
Website: www.tannamchinh.com

        

Vui lòng điền các thông tin vào mẫu bên dưới và gửi về cho chúng tôi.