fbpx

Dịch vụ

-

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

CHO THUÊ KHO LẠNH

CHO THUÊ CONTAINER

CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG

KHO BÃI

Tiêu chí của Tân Nam Chinh Logistics

Giá cả minh bạch

Đối với TânNamChinh Logistics, uy tín,trách nhiệm và hiệu quả kinh doanh tối đa của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Tân Nam Chinh cam kết minh bạch trong tất cả các chi phí hậu cần. Chúng tôi làm theo các trích dẫn quy trình, ngay cả khi điều đó phát sinh chi phí mà chúng tôi phải gánh chịu. Cho dù đó là khách hàng không thường xuyên hoặc khách hàng truyền thống, chúng tôi đảm bảo rằng các kỳ vọng được đáp ứng và bạn được thông báo về quy trình của chúng tôi.

Hỗ trợ 24/7

Tân Nam Chinh cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7, tư vấn lộ trình vận chuyển và thời gian nhận hàng theo phương án tối ưu nhất.

Kho bãi hiện đại

Hệ thống kho bãi được đầu tư xây dựng tại các vị trí thuận lợi trong giao dịch, vận chuyển, đảm bảo chất lượng hàng hóa ngay từ đầu nguồn.

Vận chuyển nhanh chóng

Tân Nam Chinh có đầy đủ phương tiện vận chuyển, luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho kiện hàng

Trọng tâm và chuyên môn của Tân Nam Chinh còn nằm trong sản phẩm và hàng hóa của khách hàng. Hàng hóa tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn, đạt chuẩn quốc tế và hiệu quả kinh tế cao nhất.

Nhân sự tận tâm

Tại bất kỳ thời điểm nào trong năm, môi trường pháp lý có thể thay đổi từ quốc gia này sang quốc gia khác, hoặc thậm chí trong cùng một quốc gia. Đội ngũ nhân sự TânNamChinh có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề và các quy định đặc thù, có thể điều hướng các lô hàng thông quan trôi chảy kip thời

Call Now ButtonGọi ngay để được tư vấn