• Top banner - 070819
TRANG CHỦDỊCH VỤ VẬN CHUYỂNCHO THUÊ - CONTAINER LẠNH

Cho thuê container lạnh 40 feet

Vấn đề bảo quản lạnh luôn là trăn trở của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông sản và thuỷ hải sản. Hiện mặc dù nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng kho hàng bến bãi, vẫn còn nhiều đơn vị gặp rào cản về bảo quản lạnh hàng hoá khi vào mùa bội thu. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng cộng với nguồn lực về số lượng container lớn đã thúc đẩy Tân Nam Chinh phát triển dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet để đáp ứng kịp thời các nhu cầu bảo quản của khách hàng.

Tính chất cần thiết của dịch vụ cho thuê container lạnh

Hệ thống container lạnh tại Tân Nam Chinh đều được sản xuất tại Hoa Kỳ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tích hợp với thiết bị làm lạnh chuyên dụng công suất cao. Mua, hoặc thuê container làm lạnh Tân Nam Chinh tạo thuận lợi cho sự mở rộng hàng tồn kho theo mùa hoặc vĩnh viễn với dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ.
Container lạnh được cho thuê nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt kho lạnh khi vào mùa vụ chính. Cho thuê Container lạnh 40 feet có thể thực hiện chức năng tốt tương tự như một kho lạnh hoàn chỉnh, Giúp bảo quản hàng hóa, kéo dài vòng đời các mặt hàng nông sản như thanh long, xoài, chuối,… cũng như các loại thủy hải sản như tôm, cá… Đây là những mặt hàng dễ hư hỏng và cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ. Việc bảo quản đúng nhiệt độ sẽ giúp gia tăng giá trị hàng hoá khi phục vụ tiêu dùng nội địa tại các thị trường có tính chọn lọc cao hoặc khi xuất khẩu.

Tân Nam Chinh - Cho thuê container lạnh theo yêu cầu

Cho thue container lanh 40 feet

Dịch vụ cho thuê container lạnh 40 Feet và container lạnh 20 feet của Tân Nam Chinh hỗ trợ đắc lực trong việc giải quyết tình trạng “giải cứu nông sản” gây bức xúc xảy ra những năm gần đây khi hàng hoá vào mùa bội thu. Container lạnh giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong kế hoạch dự trữ cũng như điều phối hàng hoá của mình.
Chúng tôi tư vấn các giải pháp lý tưởng cho tất cả các kho lạnh tại chỗ với cam kết rằng các container lạnh cho thuê :

  • An toàn, không thấm nước và thoát nhiệt với mọi điều kiện thời tiết.
  • Container lạnh được gia cố chắc chắn, có thể được đặt cố định bên trong kho hoặc bên ngoài trời, trên mặt đất hoặc ở độ cao tuỳ theo địa hình của nhà máy.
  • So với việc phải xây dựng, duy trì diện tích kho quá lớn. Giải pháp cho thuê container lạnh 40 feet giúp doanh nghiệp tận hưởng mức chi phí thấp, giải pháp bảo quản lạnh đáng tin cậy
  • Dễ vận hàng. Các container có thể cài đặt điều chỉnh nhiệt độ thay đổi từ 25 ° c đến -25 ° c tuỳ thuộc vào đặc tính và yêu cầu riêng của từng mặt hàng.
  • Tính linh hoạt cao. Có thể ghép nhiều container thành kho lạnh với sức chứa lớn, chứa hàng hóa đa năng

Dịch vụ đa dạng tại Tân Nam Chinh

Ngoài các dịch vụ cho thuê - bán container lạnh, Tân Nam Chinh tự hào là một trong những doanh nghiệp logistics hàng đầu mang đến chuỗi dịch vụ đa dạng:

Liên hệ ngay với Tân Nam Chinh để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc

BÀI LIÊN QUAN

CÁC TIN KHÁC

VIDEO

Giới thiệu về Tân Nam Chinh

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

TIN QUAN TÂM NHIỀU

LỊCHCÁC ĐỐI TÁC

 

 

09 0182 0182 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TÂN NAM CHINH

Văn phòng giao dịch: Lầu 09, Toà nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân,
Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (84-028) 39 252 206
Fax: (84-028) 39 252 219
Email: info@tannamchinh.com
Website: www.tannamchinh.com

 

        

Vui lòng điền các thông tin vào mẫu bên dưới và gửi về cho chúng tôi.

09 0182 0182