• Top banner - 070819
TRANG CHỦDỊCH VỤ VẬN CHUYỂNVẬN CHUYỂN - ĐƯỜNG BỘ

Vận chuyển container lạnh

Vận chuyển container lạnh là dịch vụ được quan tâm hàng đầu hiện nay. Với vai trò cốt lõi là hoàn thiện quy trình chuỗi cung ứng lạnh tại các doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn kinh doanh trong lĩnh vực nông sản, thuỷ hải sản và cần tìm một đơn vị có thể đảm đương trọng trách vận chuyển với số lượng lớn, ổn định? Dịch vụ vận chuyển container lạnh tại Tân Nam Chinh có thể giúp bạn. Một khi đã hợp tác với Tân Nam Chinh, chúng tôi đảm bảo hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi với trạng thái tươi nguyên trọn vẹn mà không gặp phải bất kỳ hư hỏng, tổn thất nào.

Dịch vụ vận chuyển container lạnh tại Tân Nam Chinh

van chuyen container lanh

Tân Nam Chinh là đơn vị có thế mạnh trong thị trường cung cấp chuỗi cung ứng lạnh rất sôi động hiện nay. Để xây dựng năng lực vận chuyển container lạnh cốt lõi trong chuỗi cung ứng lạnh và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Tân Nam Chinh đã và đang liên tục cải tiến không ngừng các nguồn lực chủ chốt:

 

  • Sở hữu đội xe container lạnh với chất lượng và số lượng hàng đầu trong ngành vận chuyển container lạnh hiện nay.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển số lượng lớn, hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng: vận chuyển Bắc-Nam bằng đường bộ, vận chuyển bằng đường biển nội địaquốc tế,…
  • Xây dựng đội hậu cần chủ lực bao gồm các tài xế, kỹ sư, kỹ thuật viên, đội ngũ vận hành,… Mang đến quy trình vận chuyển hàng lạnh tối ưu, rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển (leadtime). Khách hàng có thể theo dõi sát sao hành trình vận chuyển và tình trạng của hàng hoá với dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Trang thiết bị tối tân hiện đại. Hỗ trợ theo dõi nghiêm ngặt toàn bộ quy trình bảo quản hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển container lạnh. Thiết bị ghi nhận nhiệt độ tự động và thông báo đến nhân viên điều hành xe, giúp phát hiện kịp thời ngay khi có sự cố về nhiệt độ xảy ra để ứng phó nhanh chóng.
  • Quy trình phản ứng nhanh chóng, ứng cứu kịp thời các sự cố đối với xe và thiết bị làm lạnh nhờ đội kỹ thuật viên cao cấp của Tân Nam Chinh
  • Không ngừng cập nhật những cải tiến mới trong kỹ thuật, công nghệ và trau dồi năng lực, kiến thức của đội ngũ nhân viên nhằm mang đến dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp và hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Liên hệ ngay với Tân Nam Chinh để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc

BÀI LIÊN QUAN

CÁC TIN KHÁC

VIDEO

Giới thiệu về Tân Nam Chinh

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

TIN QUAN TÂM NHIỀU

LỊCHCÁC ĐỐI TÁC

 

 

09 0182 0182 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TÂN NAM CHINH

Văn phòng giao dịch: Lầu 09, Toà nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân,
Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (84-028) 39 252 206
Fax: (84-028) 39 252 219
Email: info@tannamchinh.com
Website: www.tannamchinh.com

 

        

Vui lòng điền các thông tin vào mẫu bên dưới và gửi về cho chúng tôi.

09 0182 0182