• Top banner - 070819
TRANG CHỦDỊCH VỤ VẬN CHUYỂNVẬN CHUYỂN - ĐƯỜNG BỘ

Vận chuyển - đường bộ

 Với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và yêu nghề, Tân Nam Chinh đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng ngay cả vào lúc cao điểm và có ưu thế khai thác vận chuyển các loại hàng hóa, bao gồm cả những hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ từ -25 đến +14 độ C.
Tại Tân Nam Chinh, chúng tôi có:
1. Dịch vụ vận chuyển nội địa có phạm vi khai thác rộng khắp trên cả nước, bao gồm :
- Vận chuyển hàng hoá tươi, đông lạnh từ Nam ra Bắc và ngược lại.
- Vận chuyển đường bộ nội địa cho các công trình, dự án cần số lượng xe đầu kéo với số lượng nhiều và ổn định .
2. Đáp ứng cho các yêu cầu của khách hàng:
- Vận chuyển hàng từ Cảng tới Cảng.
- Vận chuyển hàng từ Cảng tới Kho.
- Vận chuyển hàng từ Kho tới Kho.
- Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.
3. Hệ thống giám sát chuyên dùng với thiết bị hiện đại, bảo đảm nhiệt độ luôn ở mức chuẩn xác, lý tưởng trên suốt lộ trình vận chuyển hàng hóa từ tay người giao đến tay người nhận, với chất lượng dịch vụ mang thương hiệu Tân Nam Chinh.
4. Hỗ trợ tốt thông tin cho khách hàng trong quá trình vận chuyển và hậu cần. Đảm bảo tiến độ lịch trình di chuyển theo thỏa thuận.
Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi :
- Hotline : 09.0182.0182
- Email : info@tannamchinh.com

 

 

 

 • Vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam

  VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH BẮC NAM

   TânNamChinh mang đến giải pháp vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam uy tín. Các mặt hàng nông sản, trái cây và thuỷ sản cần bảo quản lạnh được vận chuyển với chất lượng được bảo toàn tối đa từ vùng nguyên liệu đến các vùng tiêu thụ trên khắp cả nước.

 • Vận chuyển trái cây tươi

  VẬN CHUYỂN TRÁI CÂY TƯƠI

  Để đảm bảo trái cây vẫn giữ được độ tươi ngon, nguyên vị và đạt chuẩn trên suốt chặng đường vận chuyển, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trái cây tươi có kinh nghiệm và uy tín.

 • Dịch vụ vận tải đông lạnh

  DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐÔNG LẠNH

  Dịch vụ vận tải đông lạnh tại Tân Nam Chinh có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển từ nội địa đến quốc tế, từ đường bộ đến đường biển của Quý khách

 • Vận chuyển hàng tươi sống

  VẬN CHUYỂN HÀNG TƯƠI SỐNG

  Vận chuyển hàng tươi sống như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là khi vận chuyển liên tỉnh trên những đoạn đường xa, từ Bắc vào Nam, hoặc thậm chí là cả khi xuất khẩu đi nước ngoài.

 • Vận chuyển xe container đông lạnh

  VẬN CHUYỂN XE CONTAINER ĐÔNG LẠNH

  So với các xe đông lạnh nhỏ và vừa chỉ có thể đáp ứng nhu cầu vận tải nhỏ lẻ, xe container đông lạnh với kích thước container 20 feet và 40 feet có thể vận chuyển hàng lạnh số lượng cực lớn trên đoạn đường dọc chiều dài đất nước, thậm chí là xuất khẩu.

 • Vận chuyển container lạnh

  VẬN CHUYỂN CONTAINER LẠNH

  Vận chuyển container lạnh đảm bảo hàng hoá được vận chuyển đến nơi với trạng thái tươi nguyên trọn vẹn mà không gặp phải bất kỳ hư hỏng, tổn thất nào.

 • Vận chuyển hàng hoá bằng container lạnh – Những điều doanh nghiệp nên biết

  VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẰNG CONTAINER LẠNH – NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT

  Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh những mặt hàng cần bảo quản lạnh và phát sinh nhu cầu lớn về vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh: cả trong nội địa lẫn xuất nhập khẩu? Câu hỏi được đặt ra bạn nên làm gì? Và liệu đơn vị logistics hoặc công ty vận chuyển nào có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp bạn?

 • Vận chuyển hàng lạnh nguyên container

  VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH NGUYÊN CONTAINER

  Để đảm bảo lưu thông hàng hoá ổn định, những doanh nghiệp có nhu cầu lớn về vận chuyển hàng lạnh luôn có sự quan tâm nhất định đối với dịch vụ vận chuyển hàng lạnh nguyên container. Mặc dù số lượng các công ty cung cấp dịch vụ logistics lạnh rất nhiều, nhưng Tân Nam Chinh tự hào là một trong số rất ít các đơn vị uy tín có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh với số lượng lớn.

 • Vận chuyển cá basa xuất khẩu

  VẬN CHUYỂN CÁ BASA XUẤT KHẨU

  Vận chuyển cá basa xuất khẩu từ vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, tại các tỉnh trọng điểm như An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Hậu Giang… đến Trung Quốc là nhu cầu đang tăng nhanh do hoạt động xuất khẩu cá tra sang thị trường Trung Quốc đang "nóng" dần lên trong những năm gần đây

 • Vận chuyển hàng lạnh từ Đăk Nông

  VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH TỪ ĐĂK NÔNG

  Vận chuyển hàng lạnh từ Đăk Nông là dịch vụ vận tải được chú trọng với mục tiêu đảm bảo trái cây và các mặt hàng nông sản được tươi mới, nguyên vị khi đến nơi. Tân Nam Chinh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Đăk Nông đi đến các tỉnh thành có sức tiêu thụ mạnh hoặc xuất khẩu. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp hàng hoá của doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu thị trường dù là khó tính đến đâu.

BÀI LIÊN QUAN

CÁC TIN KHÁC

VIDEO

Giới thiệu về Tân Nam Chinh

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

TIN QUAN TÂM NHIỀU

LỊCHCÁC ĐỐI TÁC

 

 

09 0182 0182 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TÂN NAM CHINH

Văn phòng giao dịch: Lầu 09, Toà nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân,
Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (84-028) 39 252 206
Fax: (84-028) 39 252 219
Email: info@tannamchinh.com
Website: www.tannamchinh.com

 

        

Vui lòng điền các thông tin vào mẫu bên dưới và gửi về cho chúng tôi.

09 0182 0182