• Top banner - 070819
TRANG CHỦDỊCH VỤ VẬN CHUYỂNVẬN CHUYỂN - ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ

Vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Úc

Nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Úc tăng mạnh là kết quả tất yếu khi hàng hoá Việt Nam nhận được sự mở cửa nhập khẩu của Úc. Cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do đã tạo điều kiện cho hàng hóa Việt Nam vào được thị trường Úc đầy tiềm năng.

Úc – Thị trường xuất khẩu trọng điểm

van chuyen hang dong lanh xuat khau uc

Việt Nam là nước duy nhất được cấp phép xuất khẩu thanh long vào thị trường Úc

Theo Tổng cục Hải quan Việt Nam, năm 2018, xuất khẩu của Việt Nam sang Australia đạt gần 4 tỷ USD. Trong đó, các mặt hàng rau quả tăng 46% về giá trị xuất khẩu so với năm 2017. Ngoài ra, Việt Nam còn là nước duy nhất được cấp phép xuất khẩu thanh long vào Úc.

Bên cạnh đó các mặt hàng thuỷ hải sản như tôm, cá hồi, cá basa, cá chẽm,… cũng là những mặt hàng được ưa chuộng tại thị trường Úc. Khi các doanh nghiệp chú trọng vào chuỗi cung ứng logistics lạnh để có thể đảm bảo những yêu cầu khắt khe của thị trường tiềm năng nhưng rất khắt khe này, vai trò của vận tải lạnh không thể nằm ngoài để hoàn thiện chuỗi cung ứng tiêu chuẩn.

Vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Úc

van chuyen hang dong lanh xuat khau uc

Phương thức vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Úc có chi phí rẻ, phù hợp với hầu hết các mặt hàng là vận chuyển đường biển quốc tế. Không chỉ giới hạn bằng dịch vụ vận chuyển hàng lạnh đường biển nội địa, Tân Nam Chinh mang đến giải pháp vận chuyển hàng lạnh chuyên nghiệp xuất khẩu đi các nước. Đảm bảo hàng hoá luôn đạt chuẩn chất lượng quốc tế khi cập bến.

  • Tân Nam Chinh sử dụng container 20’ hoặc 40’ để vận chuyển hàng lạnh bằng đường biển quốc tế số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng.
  • Hệ sinh thái do Tân Nam Chinh nỗ lực xây dựng hơn 15 năm qua với mối quan hệ đối tác lâu năm của các hãng tàu đảm bảo hàng hoá tuyệt đối không bị rớt tàu. Quá trình vận chuyển được tính toán kỹ lưỡng, luôn theo đúng kế hoạch.
  • Cung cấp dịch vụ trung chuyển từ kho đến cảng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hàng hoá được khởi hành từ các cảng biển lớn của Việt Nam như Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cát Lái, Cái Mép. Sau đó cập bên các cảng tại Úc như Brishbane, Fremantle, Melbourne, Sydney.
  • Thời gian vận chuyển tiêu chuẩn là từ 5 đến 7 ngày
  • Hàng hoá được bảo quản ở nhiệt độ được thiết lập phù hợp riêng. Đảm bảo hàng hoá vẫn giữ vẹn nguyên chất dinh dưỡng và độ tươi mới khi đến nơi.
  • Chính sách bảo hiểm hàng hoá cụ thể, tạo dựng niềm tin tuyệt đối từ khách hàng.
  • Liên hệ ngay với Tân Nam Chinh để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc

BÀI LIÊN QUAN

CÁC TIN KHÁC

VIDEO

Giới thiệu về Tân Nam Chinh

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

TIN QUAN TÂM NHIỀU

LỊCHCÁC ĐỐI TÁC

 

 

09 0182 0182 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TÂN NAM CHINH

Văn phòng giao dịch: Lầu 09, Toà nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân,
Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (84-028) 39 252 206
Fax: (84-028) 39 252 219
Email: info@tannamchinh.com
Website: www.tannamchinh.com

 

        

Vui lòng điền các thông tin vào mẫu bên dưới và gửi về cho chúng tôi.

09 0182 0182