fbpx

Khi thị trường các mặt hàng nông sản và thủy hải sản ngày càng mở rộng thì vấn đề bảo quản lạnh cũng ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, đây vốn là nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp Việt Nam khi vẫn còn gặp không ít khó khăn trong việc giữ gìn chất lượng thực phẩm, đặc biệt là các dịp cao điểm. Thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, Tân Nam Chinh đã tận dụng lợi thế về số lượng đầu xe container để phát triển dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển và bảo quản hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê các container lạnh 40 feet được xem là giải pháp cho các doanh nghiệp vào mùa cao điểm

Giải pháp cho dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet từ Tân Nam Chinh

Container lạnh 40 feet tại Tân Nam Chinh được trang bị thêm hệ thống làm lạnh và được xe đầu kéo hoặc các kho bãi cung cấp thêm nguồn điện. Không chỉ có cấu tạo từ bộ khung thép inox vững chắc, các container lạnh của chúng tôi còn được thiết kế 3 lớp từ vách, nóc cho đến sàn. Lớp ngoài được chế tạo từ nhôm hoặc thép không gỉ, lớp giữa là PU cách nhiệt dày 60mm có tỉ số nén cao và trong cùng là lớp inox có hình dạng dập sóng. Thiết kế này nhằm giúp container luôn giữ được độ lạnh cần thiết cho hàng hóa, giữ thực phẩm luôn tươi ngon khi cập cảng.

Mỗi container, tùy theo mặt hàng và loại hàng hóa bên trong mà được cài đặt mức nhiệt độ khác nhau. Mức nhiệt độ này luôn được theo dõi kỹ lưỡng bởi chỉ cần một sai lệch nhỏ cũng có thể dẫn đến hư hỏng hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng nông sản và thủy hải sản. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn được thiết kế với các khe hở dọc theo bề mặt của container đảm bảo cho không khí lạnh được lưu thông tốt hơn. Chính nhờ những yếu tố này mà hiện nay, các dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet ngày càng phổ biến và nhận được sự đón nhận của rất nhiều doanh nghiệp.

Sự ra đời của các dịch vụ cho thuê container lạnh nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt kho lạnh khi vào mùa vụ chính. Bởi container lạnh 40 feet không chỉ có thể thực hiện chức năng tốt tương tự như một kho lạnh hoàn chỉnh, đặc biệt là với những mặt hàng như trái cây và thủy hải sản, mà giúp gia tăng giá trị hàng hóa khi phục vụ tiêu dùng nội địa tại các thị trường có tính chọn lọc cao hoặc khi xuất khẩu.

Thủy hải sản là mặt hàng rất cần chuỗi cung ứng lạnh trong quá trình vận chuyển

Nắm bắt được xu thế bảo quản hàng đông lạnh và nhu cầu của khách hàng trong những mùa cao điểm thường bị thiếu hụt phương tiện vận chuyển, Tân Nam Chinh đã phát triển hệ thống cho thuê container lạnh. Bên cạnh số lượng hơn 100 đầu xe, Tân Nam Chinh cũng đầu tư cho chất lượng container khi tất cả đều đạt chuẩn quốc tế với khả năng tích hợp với thiết bị làm lạnh chuyên dụng công suất cao. Điều này đã tạo thuận lợi cho sự mở rộng hàng tồn kho theo mùa hoặc vĩnh viễn với dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ.

Quy chuẩn giải pháp dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet của Tân Nam Chinh

– Chúng tôi ưu tiên sử dụng container 40’ nhằm mục đích vận tải được lưu lượng hàng lớn, linh hoạt được nhiều nhu cầu.
– Tân Nam Chinh ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh trong quá trình vận chuyển, giúp kéo dài thời gian sử dụng tại của rau quả từ 2 – 3 ngày đến 7 ngày và thời gian trưng bày tại cửa hàng từ 3 lên đến 7 ngày.
– Các container của Tân Nam Chinh đều được trang bị điều khiển nhiệt độ thay đổi từ (25 °c đến -25 °c) và được đặt cố định bên trong kho hoặc bên ngoài trời, trên mặt đất hoặc ở độ cao tùy theo địa hình của nhà máy.

Tân Nam Chinh ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh trong dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet

Quy trình vận chuyển

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh mang đến cho quý khách hàng quy trình cho thuê container lạnh 40 feet cũng như vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Cụ thể:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Nếu cả hai bên đồng thuận sẽ tiến hành hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

– Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển theo đúng hợp đồng ban đầu.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu từ khách hàng.

 

Chính sách giá đến từ Tân Nam Chinh

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

– Hotline : 09.0182.0182
– Email : info@tannamchinh.com

Đội ngũ nhân viên của Tân Nam Chinh luôn tư vấn nhiệt tình và báo giá cụ thể cho khách hàng

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự tin mang đến cho các doanh nghiệp một hệ thống cho thuê container lạnh 40 feet chuyên nghiệp và tiên tiến nhất. Đặc biệt có thể điểm qua các ưu điểm như sau:

– Dịch vụ cho của Tân Nam Chinh giải quyết tình trạng “giải cứu nông sản” khi hàng hoá vào mùa bội thu.
– Container lạnh có thiết kế an toàn, được gia cố chắc chắn, không thấm nước và thoát nhiệt với mọi điều kiện thời tiết.
– Container lạnh có thể được đặt cố định bên trong kho hoặc bên ngoài trời, trên mặt đất hoặc ở độ cao tùy theo địa hình của nhà máy.
– Giảm mức chi phí so với việc phải xây dựng và duy trì diện tích kho lạnh quá lớn để bảo quản lạnh hàng hóa.
– Container lạnh dễ dàng vận chuyển và điều chỉnh nhiệt độ thay đổi từ 25 độ C đến -25 độ C tuỳ thuộc vào đặc tính và yêu cầu riêng của từng mặt hàng.
– Có tính linh hoạt khi có thể ghép nhiều container thành kho lạnh với sức chứa lớn hoặc thiết kế riêng theo đúng chất lượng nhằm đảm bảo nhiệt độ hàng hóa chuẩn.
– Kỹ thuật sắp xếp hàng đúng chuẩn đảm bảo luồng khí lạnh lưu thông, hàng hoá được giữ lạnh đều.
– Nhiệt độ lạnh được theo dõi và đảm bảo luôn duy trì ở mức chuẩn từ lúc nhận hàng đến lúc giao hàng.

Dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet của Tân Nam Chinh uy tín và chuyên nghiệp

Với những ưu điểm nổi trội mà Tân Nam Chinh đang có, hệ thống cho thuê container lạnh 40 feet của chúng tôi nhất định sẽ giải quyết được những khó khăn của các doanh nghiệp trong quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa mùa cao điểm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín trong dịch vụ cho thuê, mua container lạnh chất lượng!

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/