fbpx

Vận tải biển vốn là một phương thức vận chuyển không chỉ có tải trọng hàng lớn mà còn tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với nhiều hình thức khác. Đặc biệt là với những quốc gia có cảng biển, vận chuyển hàng hóa đường biển đã và đang góp phần giúp tăng trưởng kinh tế.

Giải pháp vận tải đường biển tối ưu từ Tân Nam Chinh

Trong các phương thức vận tải quốc tế thì vận tải đường biển chiếm khoảng 80% tổng khối lượng hàng hóa chuyên chở đi thị trường nước ngoài.

Hiện nay, tuy có sự xuất hiện bùng nổ của rất nhiều hãng hàng không giá rẻ với nhiều dịch vụ ưu đãi, thế nhưng, hầu hết các doanh nghiệp vẫn lựa chọn phương thức vận tải đường biển.

Lý do đơn giản quy về chi phí khi với một khối lượng hàng hóa lớn và nhiều, thì mức phí của vận tải biển chỉ bằng một nửa hoặc 1/3 đối với hàng không.

Đường biển vốn là phương thức vận chuyển có từ lâu đời

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói logistics bao gồm dịch vụ vận tải đường biển, dịch vụ container đường biển, vận chuyển hàng hải, thủ tục hải quan, kho bãi, kho lạnh,… Không chỉ tạo dựng được uy tín trong mảng vận chuyển nội địa, mà chúng tôi còn nâng cấp nền tảng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu.

Thế mạnh của Tân Nam Chinh là các dịch vụ logistics chuyên nghiệp liên quan đến các mặt hàng trái cây, sản phẩm cần bảo quản lạnh và các sản phẩm nông nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác lâu năm và tin cậy của hầu hết các hãng tàu trong và ngoài nước, các đơn vị hàng hải quốc tế có tàu cập cảng Việt Nam, có khả năng giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển, giao nhận hàng hóa kịp thời và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi cập các cảng nổi tiếng từ Đông Á, Trung Đông, Châu Âu cho đến Bắc Mỹ.

Bảng giá cước phí vận chuyển đường biển nội địa và quốc tế luôn được Tân Nam Chinh cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu vận tải biển của các doanh nghiệp.

Phí vận chuyển sẽ được cập nhật liên tục để khách hàng nắm rõ

Quy chuẩn giải pháp vận tải đường biển của Tân Nam Chinh

Chủ động nghiên cứu và hiểu rõ nhu cầu từ các khách hàng, Tân Nam Chinh hiện đang cung cấp các giải pháp vận chuyển quốc tế đường biển thông qua quy chuẩn riêng tương thích với từng loại mặt hàng cần vận chuyển:

• Hàng hóa đông lạnh: sử dụng container lạnh, có thể điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ chuẩn với từng mặt hàng. Yếu tố nhiệt độ chính xác sẽ góp phần quan trọng để ổn định chất lượng hàng hóa, đảm bảo duy trì độ tươi mới khi cập cảng như đã cam kết.

• Hàng hóa khô: đối với loại hàng hóa này, Tân Nam Chinh sẽ linh hoạt hơn trong quy chuẩn vận chuyển, không có những yêu cầu khắt khe đặc biệt khi so với hàng đông lạnh. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo đáp ứng đúng các quy chuẩn vận chuyển hàng hóa khô để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Tân Nam Chinh cung cấp giải pháp vận chuyển quốc tế bằng đường biển với những quy chuẩn khắt khe

Quy trình vận chuyển đường biển

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Tân Nam Chinh luôn từng bước cố gắng để chứng minh chúng tôi là một trong những địa chỉ vận tải biển chuyên nghiệp. Bên cạnh mức chi phí vận chuyển đường biển luôn minh bạch, rõ ràng, thì quy trình làm việc cụ thể cũng được đưa ra nhằm đảm bảo uy tín.

– Bước 1: Liên hệ thỏa thuận và ký hợp đồng

Phía công ty sẽ chủ động liên hệ để trao đổi với quý khách hàng về các thông tin cũng như giấy tờ có liên quan. Sau đó, đội ngũ tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ giúp quý đối tác tìm ra được loại hình vận chuyển phù hợp với nhu cầu. Khi đã bàn bạc thống nhất về giá cả cũng như các điều khoản, cả hai bên sẽ tiến hàng ký hợp đồng đúng theo quy định của pháp luật.

– Bước 2: Tiếp nhận thông tin giao dịch xuất khẩu hàng hóa

Khi hoàn tất hợp đồng, Tân Nam Chinh sẽ lưu giữ thông tin và tiến hành khai báo hải quan, kiểm tra thực tế hàng hóa, lập bộ chứng từ chứng nhận xuất xứ cũng như xin giấy phép lưu hành tự do của thị trường nhập khẩu.

Sau khi các giấy tờ đã hoàn thiện, đội ngũ nhân viên của Tân Nam Chinh sẽ tiến hành bốc xếp hàng hóa và thực hiện quá trình vận tải.

– Bước 3: Lập lịch trình dịch vụ cho lô hàng xuất khẩu

Công ty sẽ lên lịch vận chuyển cụ thể thời gian cũng như chi phí, sau đó gửi thông báo và xác nhận với quý khách hàng để chuẩn bị.

– Bước 4: Cập nhật sát sao lô hàng và đảm bảo kiểm soát chất lượng

Tân Nam Chinh luôn túc trực theo dõi và cập nhật tình hình của lô hàng để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất. Không chỉ hỗ trợ quý khách hàng khi có sự cố, mà phía công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa phương tiện nhằm xử lý sự cố và đảm bảo lịch trình được diễn ra đúng nhất. Khi lô hàng cập bến sẽ được đội ngũ nhân viên bốc dỡ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giao nhận an toàn nếu khách hàng có nhu cầu.

 
 
Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu khách hàng.

Chính sách giá

Thông thường, giá cước vận tải container đường biển chỉ có thể được cung cấp cụ thể sau khi xem xét đầy đủ các yếu tố:

– Địa điểm giao – nhận hàng cũng như khoảng cách cần giao nhận hàng.
– Vận chuyển nội địa hay xuất nhập khẩu đi các nước trên thế giới.
– Khối lượng hàng hóa chính xác cần được vận chuyển.
– Hàng hóa cần vận chuyển đường biển thuộc loại nào vì sẽ có phát sinh thêm phụ phí do các điều kiện bảo quản đặc biệt (nếu có).
– Quý khách có thể lựa chọn hãng tàu biển uy tín mà Tân Nam Chinh có mối quan hệ đối tác lâu năm với như Heung A, CMA – CGM, Wanhai, Cosco, KMTC, APL, Maersk Line, Evergreen, Yangming,…

Tại Tân Nam Chinh, phí vận chuyển đường biển còn phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển, khoảng cách vận chuyển, đặc biệt là nhu cầu của quý khách hàng để có mức giá cước phù hợp nhất.

Sau khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và nắm rõ được nhu cầu của quý đối tác, đội ngũ nhân viên sẽ căn cứ theo các thông tin có sẵn để gửi đến khách hàng bảng báo giá chính xác nhất.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

• Hotline : 09.0182.0182
Email : info@tannamchinh.com

Tân Nam Chinh  có mối quan hệ lâu năm cùng các hãng tàu uy tín

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh có thể phản ứng nhanh chóng với các yêu cầu của khách hàng đối với các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều ưu điểm cực kỳ nổi trội như sau:

– Cung cấp năng lực vận tải đường biển hơn 10.000 container hằng năm.

– Kiểm soát chặt chẽ, tuân thủ các quy chuẩn với từng loại mặt hàng hóa khác nhau để đảm bảo cung cấp dịch vụ duy trì được chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển và khi cập cảng.

– Tân Nam Chinh sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp linh hoạt, đa dạng dựa trên nhu cầu vận chuyển của đối tác: từ cảng đến cảng, từ cảng đến kho hoặc từ kho đến kho (Door to Door).

– Khả năng vận chuyển của Tân Nam Chinh đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, kể cả trong mùa cao điểm.

– Luôn nỗ lực xây dựng hệ sinh thái sâu rộng, với mối quan hệ hợp tác lâu năm giữa các hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế

– Hỗ trợ kịp thời khi xảy ra bất kì thủ tục hoặc tình huống cần trợ giúp. Các cụm hậu cần (HUB) của Tân Nam Chinh sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa phương tiện và trang thiết bị liên quan, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng.

– Hệ thống quản lý và điều phối công nghệ cao, giúp kiểm soát vị trí và nhiệt độ bên trong container liên tục trong suốt hành trình, đảm bảo hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khi cập cảng.

– Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp có khả năng kiểm soát được nhiệt độ các loại hàng hóa và xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định xuất nhập khẩu đặc thù, có thể điều hướng các lô hàng thông quan trôi chảy, kịp thời.

– Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.

– Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.

Không chỉ tạo dựng được uy tín với bảng cước phí vận chuyển đường biển minh bạch và mang tính cạnh tranh trên thị trường, Tân Nam Chinh còn được nhiều khách hàng tin tưởng vì những giải pháp vận chuyển hợp lý và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có ý định sử dụng phương thức vận tải biển vừa đảm bảo an toàn với chi phí tối ưu.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/