fbpx

Là một phương thức vận tải ra đời sớm và tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với những hình thức vận chuyển hàng hóa khác, dịch vụ vận chuyển đường biển ngày càng chúng minh được sự ảnh hưởng của mình đối với kinh tế, chiếm một nhân tố quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu. Thấu hiểu sự cần thiết của những dịch vụ logistics chuyên nghiệp trong quá trình thúc đẩy sản lượng xuất khẩu của Việt Nam, Tân Nam Chinh cung cấp các giải pháp vận chuyển hữu hiệu, đảm bảo về độ an toàn cũng như chi phí cạnh tranh.

 

 

Giải pháp vận tải đường biển tối ưu từ Tân Nam Chinh

Được đánh giá là phương thức vận chuyển xuyên quốc gia, đa quốc tế hiệu quả nhất, vận tải biển có tầm quan trọng nhất định trong công đoạn trao đổi, buôn bán hàng hóa nội địa và quốc tế. Đặc biệt là với một quốc gia có nhiều cảng biển như Việt Nam, từ lâu, đây đã là một trong những ngành chủ lực, góp phần tăng trưởng kinh tế nước ta.

Không chỉ tiết kiệm chi phí khi chỉ bằng một nửa hoặc 1/3 giá thành so với vận chuyển hàng không, hiện nay, nhiều đơn vị vận tải biển như Tân Nam Chinh còn trang bị những container lạnh với thiết kế hiện đại. Nhờ vậy mà những mặt hàng có khối lượng lớn hay yêu cầu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp cũng dễ dàng được vận chuyển hơn.

Nếu vận chuyển đường bộ có thể đáp ứng hiệu quả được nhu cầu vận chuyển hàng lạnh Bắc – Nam trong thời gian gấp thì vận tải biển lại là giải pháp hàng đầu nếu khách hàng có nhu cầu tiết kiệm chi phí. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Tân Nam Chinh mang đến giải pháp vận chuyển đường biển cho các lô hàng lạnh có số lượng lớn với quy trình chuyên nghiệp và an toàn.

Công ty Logistics Tân Nam Chinh là đơn vị có bề dày 17 năm phát triển và vận hành giải pháp vận chuyển đường biển quốc tế. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu nội địa và quốc tế, đặc biệt là những tuyến vận chuyển cập bến Penang, Port Kalang-Malaysia, Quảng Châu, Thượng Hải, Hồng Kông …

Dịch vụ vận chuyển đường biển là giải pháp hàng đầu để tiết kiệm chi phí

Thế mạnh của Tân Nam Chinh là các dịch vụ logistics chuyên nghiệp liên quan đến các mặt hàng trái cây, sản phẩm cần bảo quản lạnh và các sản phẩm nông nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác lâu năm và tin cậy của hầu hết các hãng tàu trong và ngoài nước, các đơn vị hàng hải quốc tế có tàu cập cảng Việt Nam, có khả năng giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển, giao nhận hàng hóa kịp thời và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi cập các cảng nổi tiếng từ Đông Á, Trung Đông, Châu Âu cho đến Bắc Mỹ.

Quy chuẩn giải pháp vận tải đường biển của Tân Nam Chinh

Chủ động nghiên cứu và hiểu rõ nhu cầu từ các khách hàng, Tân Nam Chinh hiện đang cung cấp các giải pháp vận chuyển quốc tế đường biển thông qua quy chuẩn riêng tương thích với từng loại mặt hàng cần vận chuyển:

– Hàng hóa đông lạnh: Sử dụng container lạnh, có thể điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ chuẩn với từng mặt hàng. Yếu tố nhiệt độ chính xác sẽ góp phần quan trọng để ổn định chất lượng hàng hóa, đảm bảo duy trì độ tươi mới khi cập cảng như đã cam kết.

– Hàng hóa khô: Đối với loại hàng hóa này, Tân Nam Chinh sẽ linh hoạt hơn trong quy chuẩn vận chuyển, không có những yêu cầu khắt khe đặc biệt khi so với hàng đông lạnh. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo đáp ứng đúng các quy chuẩn vận chuyển hàng hóa khô để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Mỗi mặt hàng đều cần những quy chuẩn riêng

Từ đó, Tân Nam Chinh đã nghiên cứu và đưa ra những quy chuẩn trong quá trình vận chuyển hóa bằng đường biển, cụ thể như sau:

– Dịch vụ vận tải biển quốc tế vận chuyển container hàng lạnh xuất phát đi từ các cảng trong nước như TP. HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi đến tất cả các cảng trên thế giới như Shanghai, Ningbo, Xiamen , Nhava Sheva, Hamburg, Bangkok, Singapore, Jakarta,…

– Vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng nông sản, hạt giống cây, thủy hải sản đông lạnh,…với chi phí hợp lý và lịch trình hiệu quả.

– Đối với lộ trình Nam – Trung – Bắc, Tân Nam Chinh mang đến dịch vụ vận chuyển container lạnh nội địa chuyên nghiệp bằng đường biển từ các cảng tại TP. HCM – Hải Phòng – Đà Nẵng.

– Dịch vụ vận chuyển container hàng lạnh nhập từ các cảng trên thế giới về nước ta theo nhiều phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng, hay nhận hàng tại kho xưởng và giao hàng đến tận tay người nhận (door to door).

– Tùy theo yêu cầu và thể loại mặt hàng, hàng hóa sẽ được bảo quản lạnh hoặc sử dụng các phương thức bảo quản khác. Tất cả đều đáp được tuân theo quy chuẩn chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chất lượng dịch vụ vận tải được đảm bảo thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

 

 

Quy trình vận chuyển đường biển

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Tân Nam Chinh luôn từng bước cố gắng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đầu Việt Nam với quy trình chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

– Bước 1: Liên hệ thỏa thuận và ký hợp đồng

Phía công ty sẽ chủ động liên hệ để trao đổi với quý khách hàng về các thông tin cũng như giấy tờ có liên quan. Sau đó, đội ngũ tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ giúp quý đối tác tìm ra được loại hình vận chuyển phù hợp với nhu cầu. Khi đã bàn bạc thống nhất về giá cả cũng như các điều khoản, cả hai bên sẽ tiến hàng ký hợp đồng đúng theo quy định của pháp luật.

– Bước 2: Tiếp nhận thông tin giao dịch xuất khẩu hàng hóa

Khi hoàn tất hợp đồng, Tân Nam Chinh sẽ lưu giữ thông tin và tiến hành khai báo hải quan, kiểm tra thực tế hàng hóa, lập bộ chứng từ chứng nhận xuất xứ cũng như xin giấy phép lưu hành tự do của thị trường nhập khẩu. Sau khi các giấy tờ đã hoàn thiện, đội ngũ nhân viên của Tân Nam Chinh sẽ tiến hành bốc xếp hàng hóa và thực hiện quá trình vận tải.

– Bước 3: Lập lịch trình dịch vụ cho lô hàng xuất khẩu

Công ty sẽ lên lịch vận chuyển cụ thể thời gian cũng như chi phí, sau đó gửi thông báo và xác nhận với quý khách hàng để chuẩn bị.

– Bước 4: Cập nhật sát sao lô hàng và đảm bảo kiểm soát chất lượng

Tân Nam Chinh luôn túc trực theo dõi và cập nhật tình hình của lô hàng để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất. Không chỉ hỗ trợ quý khách hàng khi có sự cố, mà phía công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa phương tiện nhằm xử lý sự cố và đảm bảo lịch trình được diễn ra đúng nhất. Khi lô hàng cập bến sẽ được đội ngũ nhân viên bốc dỡ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giao nhận an toàn nếu khách hàng có nhu cầu.

 
 
Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu khách hàng.

Tùy theo nhu cầu và thỏa thuận với khách hàng mà quy trình có thể thay đổi

Chính sách giá

Chi phí của giải pháp vận chuyển đường biển tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng, linh hoạt thích ứng với từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển cũng như kết hợp tối ưu giữa nhiều dịch vụ cung cấp.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

Hotline : 09.0182.0182
Email : info@tannamchinh.com

 

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh đã xây dựng được một hệ sinh thái dữ liệu bên ngoài và khả năng hiển thị thông tin trong thời gian thực để quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn có những ưu điểm nổi trội trong lĩnh vực vận chuyển đường biển như sau:

– Cung cấp năng lực vận tải đường biển hơn 10.000 container hằng năm.

– Mối quan hệ hợp tác lâu năm với nhiều hãng tàu lớn, uy tín nên chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

– Khả năng vận chuyển của Tân Nam Chinh đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, kể cả trong mùa cao điểm.

– Hỗ trợ kịp thời khi xảy ra bất kì thủ tục hoặc tình huống cần trợ giúp. Các cụm hậu cần (HUB) của Tân Nam Chinh sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa phương tiện và trang thiết bị liên quan, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng.

– Hệ thống quản lý và điều phối công nghệ cao, giúp kiểm soát vị trí và nhiệt độ bên trong container liên tục trong suốt hành trình, đảm bảo hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khi cập cảng.

– Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp có khả năng kiểm soát được nhiệt độ các loại hàng hóa và xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định xuất nhập khẩu đặc thù, có thể điều hướng các lô hàng thông quan trôi chảy, kịp thời.

– Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.

– Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Tân Nam Chinh nhất định là hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Cùng với các doanh nghiệp logistics khác, giải pháp vận chuyển đường biển hữu hiệu và tối ưu từ Tân Nam Chinh không chỉ trở thành cầu nối để đưa nông – thủy sản Việt đến tay của người tiêu dùng quốc tế, mà còn góp phần giúp đỡ các doanh nghiệp trong công cuộc thúc đẩy kinh tế. Hãy liên hệ với Tân Nam Chinh để có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp!

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/