fbpx

Vốn là một thị trường tiềm năng khi nhịp sống nhanh, vội của người dân Nhật Bản khiến quốc gia này ngày càng hướng về những bữa ăn bằng thực phẩm chế biến. Vì thế, Nhật Bản đã trở thành thị trường tiềm năng của Việt Nam, đặc biệt là đối với các mặt hàng đông lạnh. Với mong muốn thúc đẩy sản lượng thực phẩm lạnh xuất khẩu sang Nhật Bản, Tân Nam Chinh mang đến những giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh chuyên nghiệp và an toàn.

Thị trường xuất khẩu hàng đông lạnh sang Nhật Bản cực kỳ tiềm năng

Giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Nhật Bản tối ưu từ Tân Nam Chinh

Thị trường chế biến thực phẩm của Nhật Bản được xem là một trong các thị trường khó bởi sự kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng từ đầu vào. Tuy nhiên, với nhịp sống nhanh cũng như sự gia tăng của các hộ gia đình một người ở các thành phố trực tuyến và sự phổ biến của các cửa hàng tiện lợi, đã thúc đẩy sự tăng trưởng trong thị trường thực phẩm chế biến nhằm thay cho các bữa ăn truyền thống tại nhà.

Hiện nay, rau quả được đánh giá là loại mặt hàng có khả năng xâm nhập và đứng vững tại thị trường Nhật. Các chuyên gia về thị trường đã đánh giá cơ hội để các mặt hàng rau củ quả của nước ta xuất khẩu sang thị trường này còn rất lớn.

Với hơn 17 kinh nghiệm trong ngành logistics, Tân Nam Chinh mang đến giải pháp vận chuyển hàng hóa từ các doanh nghiệp nằm trong vùng nguyên liệu đến các cảng quốc tế bằng đường biển. Nhờ bề dày kinh nghiệm trong suốt quá trình làm nghề, Tân Nam Chinh sẽ giúp các doanh nghiệp tìm được giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh phù hợp với chi phí tối ưu.

Thế mạnh của Tân Nam Chinh là các dịch vụ logistics chuyên nghiệp liên quan đến các mặt hàng trái cây, sản phẩm cần bảo quản lạnh và các sản phẩm nông nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác lâu năm và tin cậy của hầu hết các hãng tàu trong và ngoài nước, các đơn vị hàng hải quốc tế có tàu cập cảng Việt Nam, có khả năng giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển, giao nhận hàng hóa kịp thời và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi cập các cảng nổi tiếng từ Đông Á, Trung Đông, Châu Âu cho đến Bắc Mỹ.

Những mặt hàng nông sản Việt rất được ưa chuộng ở thị trường Nhật

Quy chuẩn giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Nhật Bản của Tân Nam Chinh

Dù là mặt hàng tươi sống hay đông lạnh thì quy trình vận chuyển để xuất khẩu luôn là vấn đề đáng chú ý. Bởi dù cho các doanh nghiệp có cung cấp lượng thực phẩm với nguồn chất lượng cao, nhưng nếu quy trình bảo quản và vận chuyển không đảm bảo thì lượng thực phẩm hao hụt trước khi đến với thị trường khác cũng sẽ kéo giá trị sản lượng xuống một cách đáng tiếc.

Từ đó, Tân Nam Chinh đã nghiên cứu và đưa ra những quy chuẩn trong quá trình vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Nhật Bản như:

 Tân Nam Chinh sẽ dùng container 40’ để vận chuyển hàng lạnh nhằm bảo quản nông sản tốt nhất cũng như linh hoạt trong số lượng đơn hàng và phương tiện di chuyển.
 Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để tránh trường hợp thiếu sót hàng hóa và đảm bảo luôn theo đúng kế hoạch.
 Hàng hoá được bảo quản ở nhiệt độ riêng, được thiết lập phù hợp để giữ được độ tươi mới và chất dinh dưỡng.
 Đảm bảo hàng hóa vẫn giữ vẹn nguyên chất dinh dưỡng, độ tươi mới, đáp ứng chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản khi cập cảng.
 Chính sách bảo hiểm hàng hóa cụ thể nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quá trình vận chuyển đảm bảo lộ trình là một trong những ưu điểm của Tân Nam Chinh

Quy trình vận chuyển hàng đông lạnh Nhật Bản

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Tân Nam Chinh luôn từng bước cố gắng để thấu hiểu và mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh tốt nhất. Từ đó, một quy trình làm việc cụ thể đã được xây dựng để đảm bảo tính chuyên nghiệp, cụ thể:

– Bước 1: Liên hệ thỏa thuận và ký hợp đồng

Phía công ty sẽ chủ động liên hệ để trao đổi với quý khách hàng về các thông tin cũng như giấy tờ có liên quan. Sau đó, đội ngũ tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ giúp quý đối tác tìm ra được loại hình vận chuyển phù hợp với nhu cầu. Khi đã bàn bạc thống nhất về giá cả cũng như các điều khoản, cả hai bên sẽ tiến hàng ký hợp đồng đúng theo quy định của pháp luật.

– Bước 2: Tiếp nhận thông tin giao dịch xuất khẩu hàng hóa

Khi hoàn tất hợp đồng, Tân Nam Chinh sẽ lưu giữ thông tin và tiến hành khai báo hải quan, kiểm tra thực tế hàng hóa, lập bộ chứng từ chứng nhận xuất xứ cũng như xin giấy phép lưu hành tự do của Nhật Bản. Sau khi các giấy tờ đã hoàn thiện, đội ngũ nhân viên của Tân Nam Chinh sẽ tiến hành bốc xếp hàng hóa và thực hiện quá trình vận tải.

– Bước 3: Lập lịch trình dịch vụ cho lô hàng xuất khẩu

Công ty sẽ lên lịch vận chuyển cụ thể thời gian cũng như chi phí, sau đó gửi thông báo và xác nhận với quý khách hàng để chuẩn bị.

– Bước 4: Cập nhật sát sao lô hàng và đảm bảo kiểm soát chất lượng

Tân Nam Chinh luôn túc trực theo dõi và cập nhật tình hình của lô hàng để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất. Không chỉ hỗ trợ quý khách hàng khi có sự cố, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa phương tiện nhằm xử lý sự cố và đảm bảo lịch trình được diễn ra đúng nhất. Khi lô hàng cập bến sẽ được đội ngũ nhân viên bốc dỡ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giao nhận an toàn nếu khách hàng có nhu cầu.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu khách hàng.

Chính sách giá

Chi phí của giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Nhật Bản tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng, linh hoạt thích ứng với từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển cũng như kết hợp tối ưu giữa nhiều dịch vụ cung cấp.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

Hotline : 09.0182.0182
 Email : info@tannamchinh.com

Tân Nam Chinh mang đến quy trình vận chuyển chuyên nghiệp cùng chính sách giá hợp lý

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Ngoài bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và lời cam kết đồng hành cùng khách hàng tuyệt đối, dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Nhật Bản từ Tân Nam Chinh còn mang nhiều ưu điểm nổi trội. Cụ thể như:

Tân Nam Chinh giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán kinh tế với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với mức chi phí tối ưu, giảm thiểu tối đa phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng xuất khẩu.

• Sử dụng container 40’ để vận chuyển hàng lạnh bằng đường biển quốc tế với số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo hàng hóa cập cảng giữ nguyên chất lượng. Thiết kế container tại Tân Nam Chinh có thể giúp bảo quản thực phẩm an toàn với nhiệt độ được thiết lập ra từ trước.

Quá trình vận chuyển được tính toán kỹ lưỡng và luôn theo đúng kế hoạch với thời gian không quá dài do khả năng vận chuyển chuyên chở lớn, phù hợp với những loại hàng hoá có số lượng hoặc khối lượng lớn, trên cự ly dài.

Bảo hiểm hàng hóa được bảo đảm bởi những chính sách cụ thể, được trao đổi thỏa thuận trước.

Đội ngũ hậu cần (HUB) sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ sửa chữa phương tiện, trang thiết bị liên quan để đảm bảo lưu thông của hành trình đúng tiến độ đã cam kết.

Hệ thống quản lý và điều phối công nghệ cao, giúp kiểm soát vị trí và nhiệt độ bên trong container liên tục trong suốt hành trình, đảm bảo hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khi cập cảng.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định xuất nhập khẩu đặc thù, có thể điều hướng các lô hàng thông quan trôi chảy, kịp thời.

Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.

Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Tân Nam Chinh tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ logistics chuyên nghiệp và tối ưu

Những giá trị tiềm năng từ thị trường thực phẩm chế biến ở Nhật Bản đã và đang thúc đẩy giá trị kinh tế cho các doanh nghiệp Việt Nam. Không chỉ mang đến giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh an toàn, Tân Nam Chinh còn là cầu nối để phát triển thị trường nông – thủy sản Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ tư vấn!

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/