fbpx

Cơ hội cho hàng xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam sang Úc luôn rộng mở hơn bao giờ hết, đặc biệt là nông – thủy sản; bởi đây là thị trường phụ thuộc nhiều vào hàng hoá nhập khẩu để phục vụ cho sản xuất và tiêu dùng. Nhìn thấy được tiềm năng đó, Tân Nam Chinh đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực xuất khẩu hàng đông lạnh hiện nay và cùng với các công ty vận chuyển hàng đông lạnh khác trên thị trường góp phần thúc đẩy sản lượng xuất khẩu của Việt Nam sang Úc.

Giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Úc tối ưu từ Tân Nam Chinh

Tuy cách xa về địa lý cũng như khác biệt nhau về văn hóa, thế nhưng Việt Nam và Úc vẫn chọn hướng đi phát triển hòa bình trên nền tảng lợi ích chung. Theo Trung tâm WTO và hội nhập (thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam), trong thời gian gần đây thị trường Việt Nam đã được các doanh nghiệp Úc ngày càng quan tâm và lượng hàng hóa xuất khẩu sang Úc của nước ta cũng ngày càng tăng cao.

Theo Hiệp định Khu vực Thương mại Tự do giữa ASEAN và Úc, New Zealand (AANZFTA) thì khoảng 96% thuế quan của Úc được loại bỏ vào năm 2010, phần còn lại sẽ được thực hiện nốt vào năm 2020 đối với hàng hoá nhập khẩu nhập khẩu từ các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam. Đây là bước đi lớn để đẩy mạnh sản lượng nông – thủy sản xuất khẩu của nước ta sang thị trường vốn đầy tiềm năng này.

Việt Nam là nước duy nhất được cấp phép xuất khẩu thanh long vào thị trường Úc

Trong một báo cáo của Tổng cục Hải quan, thì nước Úc mỗi năm nhập khẩu hơn 200.000 tấn thủy hải sản. Và Việt Nam đứng thứ 5 trong danh sách các nhà cung cấp lớn vào quốc gia này, đặc biệt là các mặt hàng tôm đông lạnh, cá hồi, cá basa, cá chẽm,…

Bên cạnh đó, trong các hoạt động giao thương quốc tế thì phương thức vận chuyển đường biển luôn được coi là phổ biến bởi chi phí rẻ, phù hợp với hầu hết mặt hàng và tối ưu các điều kiện bảo quản về nhiệt độ đối với hàng hóa cần cấp đông, cấp mát.

Khi nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Úc ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa đông lạnh nhưng đảm bảo an toàn và chất lượng cũng tăng mạnh. Sự cần thiết của những công ty vận chuyển hàng đông lạnh chuyên về logistics chưa bao giờ trở nên quan trọng đến thế.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ hậu cần, Tân Nam Chinh không ngừng tăng trưởng về đội ngũ nhân sự, số lượng phương tiện vận tải cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó, nhờ bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Úc tốt nhất về giá cả cũng như quy trình.

Thế mạnh của Tân Nam Chinh là các dịch vụ logistics chuyên nghiệp liên quan đến các mặt hàng trái cây, sản phẩm cần bảo quản lạnh và các sản phẩm nông nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác lâu năm và tin cậy của hầu hết các hãng tàu trong và ngoài nước, các đơn vị hàng hải quốc tế có tàu cập cảng Việt Nam, có khả năng giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển, giao nhận hàng hóa kịp thời và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi cập các cảng nổi tiếng từ Đông Á, Trung Đông, Châu Âu cho đến Bắc Mỹ.

Nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Úc ngày càng tăng cao

Quy chuẩn giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Úc của Tân Nam Chinh

Dù là mặt hàng tươi sống hay đông lạnh thì quy trình vận chuyển để xuất khẩu cũng phải đảm lượng thực phẩm không bị hao hụt trước khi đến với thị trường khác. Đây là nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp bởi không ít các thương vụ bị ảnh hưởng bởi sự hư hại của thực phẩm trong quá trình vận chuyển.

Từ đó, Tân Nam Chinh đã nghiên cứu và đưa ra những quy chuẩn trong quá trình vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Úc, cụ thể như sau:

 Tân Nam Chinh sử dụng container 40’ để vận chuyển hàng lạnh. Điều này không chỉ giúp linh hoạt về phương tiện di chuyển, mà còn có thể vận chuyển quốc tế với số lượng lớn nhưng chi phí không quá cao.

 Hàng hoá được khởi hành từ các cảng biển lớn của Việt Nam như Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cát Lái, Cái Mép,…,và cập bến tại các cảng tại Úc như Brisbane, Fremantle, Melbourne, Sydney,…

 Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra.

 Hàng hoá được bảo quản ở nhiệt độ được thiết lập phù hợp riêng để giữ được độ tươi mới và chất dinh dưỡng.

 Thiết kế đặc biệt của các container giúp thực phẩm được bảo quản an toàn với nhiệt độ được thiết lập từ trước, và giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng cho đến khi cập bến thị trường Úc.

 Chính sách bảo hiểm hàng hóa cụ thể, rõ ràng.

 Thời gian vận chuyển tiêu chuẩn trong vòng từ 5 đến 7 ngày.

Quy trình vận chuyển hàng đông lạnh Úc

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Tân Nam Chinh luôn từng bước cố gắng để chứng minh chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển hàng đông lạnh uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường. Từ đó, một quy trình làm việc cụ thể đã được Tân Nam Chinh xây dựng để đảm bảo tính chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

– Bước 1: Liên hệ thỏa thuận và ký hợp đồng

Phía công ty sẽ chủ động liên hệ để trao đổi với quý khách hàng về các thông tin cũng như giấy tờ có liên quan. Sau đó, đội ngũ tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ giúp quý đối tác tìm ra được loại hình vận chuyển phù hợp với nhu cầu. Khi đã bàn bạc thống nhất về giá cả cũng như các điều khoản, cả hai bên sẽ tiến hàng ký hợp đồng đúng theo quy định của pháp luật.

– Bước 2: Tiếp nhận thông tin giao dịch xuất khẩu hàng hóa

Khi hoàn tất hợp đồng, Tân Nam Chinh sẽ lưu giữ thông tin và tiến hành khai báo hải quan, kiểm tra thực tế hàng hóa, lập bộ chứng từ chứng nhận xuất xứ cũng như xin giấy phép lưu hành tự do của Úc. Sau khi các giấy tờ đã hoàn thiện, đội ngũ nhân viên của Tân Nam Chinh sẽ tiến hành bốc xếp hàng hóa và thực hiện quá trình vận tải.

– Bước 3: Lập lịch trình dịch vụ cho lô hàng xuất khẩu

Công ty sẽ lên lịch vận chuyển cụ thể thời gian cũng như chi phí, sau đó gửi thông báo và xác nhận với quý khách hàng để chuẩn bị.

– Bước 4: Cập nhật sát sao lô hàng và đảm bảo kiểm soát chất lượng

Tân Nam Chinh luôn túc trực theo dõi và cập nhật tình hình của lô hàng để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất. Không chỉ hỗ trợ quý khách hàng khi có sự cố, mà phía công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa phương tiện nhằm xử lý sự cố và đảm bảo lịch trình được diễn ra đúng nhất. Khi lô hàng cập bến sẽ được đội ngũ nhân viên bốc dỡ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giao nhận an toàn nếu khách hàng có nhu cầu.

 
Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu tkhách hàng.

Tân Nam Chinh đảm bảo những quy chuẩn trong vận chuyển hàng đông lạnh

Chính sách giá

Chi phí của giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh xuất khẩu Úc tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng, linh hoạt thích ứng với từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển cũng như kết hợp tối ưu giữa nhiều dịch vụ cung cấp.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

Hotline : 09.0182.0182
Email : info@tannamchinh.com

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, công ty vận chuyển hàng đông lạnh Tân Nam Chinh có thể phản ứng nhanh chóng với các yêu cầu của khách hàng đối với các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều ưu điểm cực kỳ nổi trội như sau:

Điều chỉnh và cân bằng bảo quản hàng hóa ở mức nhiệt riêng, linh hoạt từng mặt hàng, đáp ứng được chất lượng hàng hóa khi cập cảng, yếu tố tiên quyết tạo nên thành công cho lô hàng xuất khẩu quốc tế.

Bảo hiểm hàng hóa được bảo đảm bởi những chính sách cụ thể, được trao đổi thỏa thuận trước.

Quá trình vận chuyển được tính toán kỹ lưỡng và luôn theo đúng kế hoạch với thời gian không quá dài do khả năng vận chuyển chuyên chở lớn, phù hợp với những loại hàng hoá có số lượng hoặc khối lượng lớn, trên cự ly dài.

Đội ngũ hậu cần (HUB) sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ sửa chữa phương tiện, trang thiết bị liên quan để đảm bảo lưu thông của hành trình đúng tiến độ đã cam kết.

Cung cấp dịch vụ trung chuyển từ kho đến cảng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh gọn và chính xác theo đúng kế hoạch.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định xuất nhập khẩu đặc thù, có thể điều hướng các lô hàng thông quan trôi chảy, kịp thời.

Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.

Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.

Nhờ kinh nghiệm dày dặn, Tân Nam Chinh đảm bảo nguồn hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển

Với một thị trường đầy tiềm năng như nước Úc, sự ra đời của Tân Nam Chinh được đánh giá là một giải pháp hỗ trợ tối ưu quy trình xuất khẩu của các doanh nghiệp nông sản Việt Nam. Hãy để công ty vận chuyển hàng đông lạnh Tân Nam Chinh đồng hành cùng bạn vì khát khao đưa thực phẩm Việt chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng quốc tế!

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/

Name Goes Here