fbpx

Với hệ thống đại lý mạnh trên những khu vực cảng lớn của thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín, Tân Nam Chinh cung cấp các giải pháp về dịch vụ vận tải đường biển bằng container lạnh và khô với mức giá cạnh tranh. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những đặc điểm của dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế.

1. Giải pháp vận chuyển quốc tế bằng đường biển tối ưu từ Tân Nam Chinh

Với tọa lạc tại khu vực có vị trí địa lý trọng điểm cùng đường bờ biển dài lên đến 3260km, mạng lưới vận chuyển quốc tế đường biển tại Việt Nam sở hữu rất nhiều tiềm năng khai thác và đang được chú trọng cải tiến, phát triển hơn qua từng giai đoạn. Tuy nhiên, một trong những khó khăn của các doanh nghiệp nằm ở sự thiếu hụt các dịch vụ hậu cần, hỗ trợ chất lượng và uy tín liên quan đến cảng và vận tải biển, đặc biệt đối với các tuyến quốc tế có yêu cầu khắt khe, cần các đơn vị logistics chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm như Châu Âu, Châu Mỹ… 

Công ty Logistics Tân Nam Chinh là đơn vị có bề dày 17 năm phát triển và vận hành giải pháp vận chuyển đường biển quốc tế. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu nội địa và quốc tế, đặc biệt là những tuyến vận chuyển cập bến Penang, Port Kalang-Malaysia, Quảng Châu, Thượng Hải, Hồng Kông … 

Thế mạnh của Tân Nam Chinh là các dịch vụ logistics chuyên nghiệp liên quan đến các mặt hàng trái cây, sản phẩm cần bảo quản lạnh và các sản phẩm nông nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác lâu năm và tin cậy của hầu hết các hãng tàu trong và ngoài nước, các đơn vị hàng hải quốc tế có tàu cập cảng Việt Nam, có khả năng giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển, giao nhận hàng hóa kịp thời và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi cập các cảng nổi tiếng từ Đông Á, Trung Đông, Châu Âu cho đến Bắc Mỹ.

 

Việt Nam có ngành dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển phát triển phổ biến

2. Quy chuẩn giải pháp vận chuyển đường biển quốc tế tại công ty Tân Nam Chinh

Tân Nam Chinh đã kết nối và là đối tác chiến lược của mạng lưới nhiều hãng tàu uy tín trong và người nước. Chủ động nghiên cứu và hiểu rõ nhu cầu từ các khách hàng, Tân Nam Chinh hiện đang cung cấp các giải pháp vận chuyển quốc tế đường biển thông qua quy chuẩn riêng tương thích với từng loại mặt hàng cần vận chuyển:

Hàng hóa đông lạnh: sử dụng container lạnh, có thể điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ chuẩn với từng mặt hàng. Yếu tố nhiệt độ chính xác sẽ góp phần quan trọng để ổn định chất lượng hàng hóa, đảm bảo duy trì độ tươi mới khi cập cảng như đã cam kết. 

• Hàng hóa khô: đối với loại hàng hóa này, Tân Nam Chinh sẽ linh hoạt hơn trong quy chuẩn vận chuyển, không có những yêu cầu khắt khe đặc biệt khi so với hàng đông lạnh. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo đáp ứng đúng các quy chuẩn vận chuyển hàng hóa khô để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

• Hàng hóa đặc biệt khác như hóa chất, chất lỏng hoặc chất dễ cháy nổ: các mặt hàng này sẽ cần tuân thủ các quy định chặt chẽ trong mỗi khâu đóng gói, kiểm định thành phần, thủ tục pháp lý, giấy phép cũng như lưu ý trước và sau khi vận chuyển đối với hàng hóa và cả tàu vận tải.  

Tân Nam Chinh thực hiện các tuyến vận chuyển xuất khẩu hàng hoá đến nhiều nước nội địa và quốc tế

3. Quy trình làm việc

Nhằm mang đến giải pháp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, Tân Nam Chinh mang đến quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể với các bước như sau: 

– Bước 1: Liên hệ thỏa thuận và ký hợp đồng 

Tân Nam Chinh sẽ liên hệ, trao đổi cùng các đối tác để ghi nhận và làm rõ tất cả các thông tin, giấy tờ pháp lý cần thiết. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn loại hình và quy chuẩn đúng với nhu cầu của khách hàng. Khi đã thỏa thuận và thống nhất giả cả cùng các chính sách liên quan, hai bên sẽ ký hợp đồng đúng như quy định pháp luật.

– Bước 2: Thực hiện giao dịch vận chuyển hàng hóa

Sau khi hàng hóa được vận chuyển đến cảng, Tân Nam Chinh sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá và phân loại.  Tiến hành bốc xếp hàng hóa và thực hiện vận tải. 

– Bước 3: Cập nhật theo sát lô hàng và đảm bảo kiểm soát chất lượng, chăm sóc hậu mãi đối với khách hàng. 

Tân Nam Chinh luôn theo dõi lô hàng và cập nhật tình hình cũng như bảo vệ chất lượng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khi có bất kì thủ tục hoặc tình huống cần trợ giúp. Các cụm hậu cần (HUB) của Tân Nam Chinh sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa phương tiện và trang thiết bị liên quan, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng.

Khi đến đúng bến, hàng hóa sẽ được bốc dỡ. Khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ giao nhận an toàn nếu cần. 

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu khách hàng.

Quy trình thực hiện rõ ràng, được nhân viên hướng dẫn tận tình

4. Chính sách giá 

Chi phí của giải pháp vận tải quốc tế đường biển tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng, linh hoạt thích ứng với từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển cũng như kết hợp tối ưu giữa nhiều dịch vụ cung cấp. 

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

Hotline : 09.0182.0182

• Email: info@tannamchinh.com

 

 

5.Ưu điểm nổi bật

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự hào cung cấp giải pháp vận chuyển đường biển quốc tế chuyên nghiệp với những ưu thế nổi bật sau:

• Cung cấp năng lực vận tải đường biển hơn 10.000 container hằng năm. 

• Cung cấp giải pháp vận tải linh hoạt, hiệu quả trong việc xuất khẩu trực tiếp từ doanh nghiệp thuộc khu vực cung cấp mặt hàng nông- lâm – thủy hải sản đến cảng quốc tế. 

• Kiểm soát chặt chẽ, tuân thủ các quy chuẩn với từng loại mặt hàng hóa khác nhau để đảm bảo cung cấp dịch vụ duy trì được chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển và khi cập cảng.

• Tân Nam Chinh sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp linh hoạt, đa dạng dựa trên nhu cầu vận chuyển của đối tác: từ cảng đến cảng, từ cảng đến kho hoặc từ kho đến kho (Door to Door). 

• Khả năng vận chuyển của Tân Nam Chinh đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, kể cả trong mùa cao điểm. 

• Hỗ trợ kịp thời khi xảy ra bất kì thủ tục hoặc tình huống cần trợ giúp. Các cụm hậu cần (HUB) của Tân Nam Chinh sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa phương tiện và trang thiết bị liên quan, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng.

• Hệ thống quản lý và điều phối công nghệ cao, giúp kiểm soát vị trí và nhiệt độ bên trong container liên tục trong suốt hành trình, đảm bảo hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khi cập cảng.

• Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp có khả năng kiểm soát được nhiệt độ các loại hàng hóa và xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.

• Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định xuất nhập khẩu đặc thù, có thể điều hướng các lô hàng thông quan trôi chảy, kịp thời. 

• Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.

• Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.

Tân Nam Chinh là khách hàng lâu năm của các hãng tàu trong và ngoài nước

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển quốc tế đường biển uy tín, dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ phản hồi nhanh chóng và có quy chuẩn cam kết chất lượng, Tân Nam Chinh chính là đối tác mà bạn đang tìm kiếm.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/