fbpx

Các dịch vụ vận chuyển và cho thuê container rỗng lạnh vào Nam ra Bắc đang xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa tăng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác logistics uy tín, hãy tham khảo dịch vụ vận chuyển và cho thuê container rỗng lạnh 2 chiều Bắc – Nam chuyên nghiệp và tối ưu chi phí từ Tân Nam Chinh.

Giải pháp cho dịch vụ vận chuyển container lạnh 2 chiều Nam – Bắc tối ưu từ Tân Nam Chinh

Với nhiều lợi thế về hình thức vận chuyển cũng như các mặt hàng đa dạng, các dịch vụ vận chuyển container lạnh rỗng ở cả hai chiều Nam – Bắc ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt hơn, hình thức vận tải này có thể chở được số lượng lớn hàng hóa một lần trong khi chi phí lại tối ưu hơn nhiều so với những phương thức khác.

Mạng lưới giao thông đường bộ của nước ta đang ngày càng mở rộng, đồng thời cũng kéo theo sự linh hoạt trong quá trình vận chuyển của các container lạnh, giúp đẩy mạnh các dịch vụ cho thuê container rỗng lạnh và vận chuyển hàng hóa theo hai chiều Nam – Bắc.

Dịch vụ vận chuyển container lạnh ngày càng được ưa chuộng

Nắm bắt được nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay và nhìn nhận được tầm quan trọng của khâu hậu cần, Tân Nam Chinh ra đời với sứ mệnh cung cấp giải pháp logistics uy tín và tối ưu cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Không chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cùng với các thủ tục hải quan, chứng từ theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi còn tạo ra một vị thế chuyên biệt cho chính mình trên thị trường bằng cách cung cấp dịch vụ vận chuyển các container lạnh rỗng có tải trọng trong lộ trình ra Bắc vào Nam và ngược lại, đảm bảo an toàn với chi phí tối ưu.

Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng lịch trình, cũng như liên tục cải tiến, mở rộng thêm các dịch vụ hỗ trợ để tạo được sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển container lạnh có nhiều ưu điểm vượt trội

Quy chuẩn giải pháp cho dịch vụ vận chuyển container lạnh 2 chiều Nam – Bắc của Tân Nam Chinh

Việc cho thuê container rỗng lạnh vào Nam ra Bắc cũng như vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ như một giải pháp hoàn hảo để Tân Nam Chinh trở thành người đồng hàng cùng các doanh nghiệp. Chúng tôi cũng đã nghiên cứu và cho ra những quy chuẩn giải pháp dịch vụ vận chuyển bằng container lạnh theo cả hai chiều Nam – Bắc rõ ràng, cụ thể là:

– Tân Nam Chinh áp dụng chuỗi cung ứng lạnh trong quá trình vận chuyển bằng container, giúp kéo dài thời gian sử dụng tại nhà của rau quả từ 3 đến 7 ngày, và tăng thời gian trưng bày tại cửa hàng từ 3 lên đến 7 ngày.

– Tuân thủ các tiêu chuẩn nhiệt độ phổ biến cũng như cấu trúc chuỗi cung ứng lạnh trong vận chuyển.

Tân Nam Chinh áp dụng chuỗi cung ứng lạnh trong quá trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh mang đến cho quý khách hàng quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe container lạnh theo hai chiều Bắc – Nam chuyên nghiệp và an toàn.

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại để tư vấn lựa chọn lịch trình vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Nếu cả hai bên đồng thuật sẽ tiến hành hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận container và giao container theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

– Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, container sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở container đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận container và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển container lạnh rỗng.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe container lạnh theo hai chiều Bắc – Nam có nhiều quy định nghiêm ngặt

Chính sách giá đến từ Tân Nam Chinh

Bảng báo giá cho thuê kho lạnh tại Tân Nam Chinh được thiết kế phù hợp với từng loại hàng hóa và nhu cầu của khách hàng có yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

Hotline : 09.0182.0182
 Email : info@tannamchinh.com

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo quyền lợi khách hàng và lắng nghe mọi ý kiến để làm nền tảng, đặc biệt là trong các dịch vụ cho thuê container rỗng lạnh và vận chuyển hàng hóa.

– Tân Nam Chinh đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng ngay cả vào lúc cao điểm.

– Chúng tôi sở hữu hơn 100 xe đầu kéo và container lạnh có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

– Các container lạnh cam kết an toàn, không thấm nước và thoát nhiệt với mọi điều kiện thời tiết.

– Dịch vụ vận chuyển nội địa có phạm vi khai thác rộng khắp trên cả nước, bao gồm cả vận chuyển hàng hoá tươi, đông lạnh từ Nam ra Bắc và ngược lại.

– Hỗ trợ kịp thời khi xảy ra bất kì thủ tục hoặc tình huống cần trợ giúp. Các cụm hậu cần (HUB) của Tân Nam Chinh sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa phương tiện và trang thiết bị liên quan, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng.

– Hệ thống quản lý và điều phối công nghệ cao, giúp kiểm soát vị trí và nhiệt độ bên trong container liên tục trong suốt hành trình.

– Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp có khả năng kiểm soát được nhiệt độ các loại hàng hóa và xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định vận chuyển đặc thù.

– Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.

– Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.

Tân Nam Chinh nỗ lực hết mình để đảm bảo quyền lợi khách hàng

Không chỉ cho thuê container rỗng lạnh và cam kết vận chuyển hàng hóa theo hai chiều Nam – Bắc an toàn bằng đường bộ, Tân Nam Chinh còn sở hữu đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực logistics để mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp vận chuyển cả đường biển. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nếu bạn đang muốn tối ưu hóa chi phí vận chuyển container lạnh ra Bắc vào Nam hoặc ngược lại.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/