fbpx

Vốn là một tỉnh thuần nông, nhưng trong thời gian vừa qua Đồng Tháp đã nổi lên như một trong những địa phương tiêu biểu của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước về xây dựng nông thôn mới. Nhờ các mô hình kích thích tăng trưởng phát triển nông nghiệp, tỉnh Đồng Tháp liên tục chuyển mình với sản lượng nông sản tăng mạnh. Tự hào với sự phát triển vượt trội ấy, Tân Nam Chinh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh uy tín và chuyên nghiệp với mong muốn góp phần cùng với các doanh nghiệp phát triển kinh tế tỉnh Đồng Tháp.

Giải pháp cho dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Đồng Tháp của Tân Nam Chinh

Theo ước tính của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Tháp, mỗi năm sản lượng lúa nơi đây đạt khoảng 3,3 triệu tấn, đứng hàng thứ 3 trong cả nước; còn xoài đạt hơn 9.000 ha, chiếm 18% diện tích xoài của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Chính nền kinh tế đầy tiềm năng và hứa hẹn nhiều phát triển vượt bậc tại Đồng Tháp đã thúc đẩy vai trò của dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh. Sự kỳ vọng hàng hóa từ Đồng Tháp mang đi phân bố ở các tỉnh thành, thậm chí là xuất khẩu nước ngoài khiến các doanh nghiệp không tiếc kinh phí mà đi tìm những công ty dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh. Bởi các mặt hàng chủ lực nơi đây như thủy hải sản hay trai cây đều cần có chuỗi cung ứng lạnh hiệu quả để duy trì và kéo dài tuổi thọ trong quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Xoài Đồng Tháp đang là một trong những mặt hàng cực kỳ được ưa chuộng

Thấu hiểu được rõ nhu cầu thực tiễn cũng của thị trường nông – thủy sản tỉnh Đồng Tháp cũng như kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực logistic, Tân Nam Chinh tự hào là một trong những công ty dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh chuyên nghiệp và uy tín. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên am tường, Tân Nam Chinh là cánh tay phải đắc lực với các doanh nghiệp khi đưa ra nhiều giải pháp vận chuyển vừa hợp lý lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Bên cạnh đó, Tân Nam Chinh cũng tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển hàng lạnh từ Đồng Tháp với những mặt hàng như thủy hải sản, thực phẩm tươi sống, rau củ quả, trái cây, cây giống, cũng như hàng hóa cần bảo quản lạnh. Đi kèm theo đó là những dịch vụ về kho lạnh kho mát, hỗ trợ và tư vấn khách hàng về các thủ tục hải quan cũng như cho quý khách hàng lựa chọn phương án vận chuyển bằng đường bộ hay đường biển.

Thế mạnh của Tân Nam Chinh là các dịch vụ logistics chuyên nghiệp liên quan đến các mặt hàng trái cây, sản phẩm cần bảo quản lạnh và các sản phẩm nông nghiệp.

Vận chuyển thủy hải sản đông lạnh cần những dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng hàng hóa

Quy chuẩn giải pháp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Đồng Tháp của Tân Nam Chinh

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đảm bảo chất lượng của doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp, Tân Nam Chinh đã đề ra các quy chuẩn giải pháp trong dịch vụ vận chuyển hàng lạnh chuyên nghiệp, cụ thể như:

– Tuân thủ các tiêu chuẩn nhiệt độ phổ biến cũng như cấu trúc chuỗi cung ứng lạnh trong vận chuyển.
– Chúng tôi ưu tiên sử dụng container 40’ nhằm mục đích vận tải được lưu lượng hàng lớn, linh hoạt được nhiều nhu cầu.
– Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra.
– Ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh, giúp kéo dài thời gian sử dụng tại nhà của rau quả từ 2 – 3 ngày đến 7 ngày, cũng như tăng thời gian trưng bày tại cửa hàng từ 3 lên đến 7 ngày.
– Container an toàn, không thấm nước và đảm bảo thoát nhiệt với mọi điều kiện thời tiết.
– Hàng hoá được bảo quản ở nhiệt độ được thiết lập phù hợp riêng để giữ được độ tươi mới và chất dinh dưỡng.
– Chính sách bảo hiểm hàng hóa cụ thể nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Những xe container vận chuyển hàng đông lạnh phải đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Quy trình vận chuyển

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự tin là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh mang đến cho quý khách hàng quy trình an toàn và chuyên nghiệp nhất. Cụ thể:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Nếu cả hai bên đồng thuật sẽ tiến hành hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

– Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển theo đúng hợp đồng ban đầu.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tận tâm luôn kiểm tra sát sao hàng hóa

Chính sách giá đến từ Tân Nam Chinh

Chi phí của giải pháp vận chuyển hàng lạnh từ Đồng Tháp tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng, linh hoạt thích ứng với từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển cũng như kết hợp tối ưu giữa nhiều dịch vụ cung cấp.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

Hotline : 09.0182.0182
Email: info@tannamchinh.com

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự hào là người đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn bởi những ưu điểm sau đây:

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Nam ra Bắc và ngược lại, vận chuyển container lạnh đi Trung Quốc bằng đường bộ, vận chuyển đường biển nội địa và quốc tế.
– Công ty dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Tân Nam Chinh luôn cân nhắc để đưa ra thời gian vận chuyển (Leadtime) đảm bảo hợp lý nhất cho doanh nghiệp.
Tân Nam Chinh luôn hỗ trợ cung cấp dịch vụ hoàn thiện hồ sơ, khai báo hải quan hai đầu vận chuyển nếu doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu.
Sở hữu hơn 100 đầu xe container lạnh chất lượng cao, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển cả vào dịp cao điểm.
Đội ngũ tài xế uy tín và kinh nghiệm lâu năm.
Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu về các dịch vụ vận chuyển, trucking, và nghiệp vụ logistics.
Lấy tôn chỉ đề cao sự an toàn, bảo mật hàng hóa và thông tin của khách hàng làm phương hướng và mục tiêu hoạt động.
Đội ngũ hậu cần (HUB) sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ sửa chữa phương tiện, các vật tư thiết bị liên quan để đảm bảo lưu thông của hành trình được trôi chảy, nhanh chóng như tiến độ đã cam kết.
Hệ thống quản lý và điều phối công nghệ cao, giúp kiểm soát vị trí và nhiệt độ bên trong container liên tục trong suốt hành trình, đảm bảo hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định xuất nhập khẩu đặc thù.
Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.
Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.
Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.

Tân Nam Chinh mang đến giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu

Là một công ty dịch vụ vận chuyển hàng lạnh có uy tín và vị thế trong ngành logistics, Tân Nam Chinh cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp nhằm đưa nông – thủy sản tỉnh nhà đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/