fbpx

Nông sản cũng như trái cây, thủy hải sản vốn là những mặt hàng đòi hỏi cao trong quá trình vận chuyển, nhất là khi xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Vì thế, vai trò của dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh cũng ngày càng được quan tâm, bởi giải pháp này sẽ giúp giảm thiểu lượng thực phẩm hao hụt trong quá trình đưa sản phẩm đến tay người dùng.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp vận chuyển đông lạnh uy tín và chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy giao thương nội địa và xuất khẩu quốc tế.

Vận chuyển hàng hóa bằng container đông lạnh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Giải pháp cho dịch vụ vận tải đông lạnh của Tân Nam Chinh

Theo khảo sát của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Hoa Kỳ (FAO) đã chỉ ra 63% thiệt hại nông nghiệp đến từ thu hoạch, thu gom, vận chuyển và bảo quản. Trong khi đó, các chuyên gia lại chỉ ra rằng vấn đề hậu cần đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong sản xuất nông nghiệp. Vì nông sản vốn cần độ tươi khi cập cảng, nên khi mất nhiều thời gian để vận chuyển, tỷ lệ thất bại của lô hàng sẽ càng cao.

Vai trò của hình thức vận chuyển hàng đông lạnh ngày càng được đề cao khi các doanh nghiệp nhận ra tầm ảnh hưởng của việc bảo quản nông – thủy sản trên đường đi. Những mặt hàng thường được lựa chọn để vận chuyển đông lạnh là thực phẩm, hải sản tươi sống, trái cây, vacxin, dung dịch,… Bởi những loại hàng hóa này buộc phải sử dụng những thiết bị chuyên dụng đặc biệt để bảo quản, nhằm tránh gây ra tình trạng hư hỏng. Đặc biệt là khi cần phải xuất khẩu sang thị trường quốc tế, những mặt hàng này cần đảm bảo những tiêu chuẩn của chuỗi cung ứng lạnh để giảm lượng hao hụt trong quá trình vận chuyển.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ vận tải đông lạnh từ nội địa đến quốc tế, từ đường bộ đến đường biển. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn để xây dựng niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Tân Nam Chinh cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp những giải pháp hỗ trợ nhằm mang đến chuỗi cung ứng lạnh hoàn thiện và đáng tin cậy.

Với 17 năm kinh nghiệm, Tân Nam Chinh mang đến dịch vụ vận tải đông lạnh chuyên nghiệp nhất

Quy chuẩn giải pháp dịch vụ vận tải đông lạnh của Tân Nam Chinh

– Chúng tôi ưu tiên sử dụng container 40’ nhằm mục đích vận tải được lưu lượng hàng lớn, linh hoạt được nhiều nhu cầu.
– Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra.
– Quy trình vận chuyển tối ưu giúp thời gian được đảm bảo ngắn nhất.
– Tân Nam Chinh ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh trong quá trình vận chuyển, giúp kéo dài thời gian sử dụng tại của rau quả từ 2 – 3 ngày đến 7 ngày và thời gian trưng bày tại cửa hàng từ 3 lên đến 7 ngày.

Quy trình vận chuyển

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics mà đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh, Tân Nam Chinh mang đến cho quý khách hàng quy trình chuyên nghiệp và an toàn. Cụ thể:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Sau khi cả hai bên đồng thuận, hợp đồng vận chuyển sẽ được tiến hành để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

– Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có.

Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển theo đúng hợp đồng ban đầu.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu từ khách hàng.

Chính sách giá đến từ Tân Nam Chinh

Chính sách giá cho dịch vụ vận tải đông lạnh tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng nhằm linh hoạt và tối ưu cho từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

– Hotline : 09.0182.0182
– Email : info@tannamchinh.com

Container lạnh luôn được giám sát kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự tin mang đến cho các doanh nghiệp một dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh chuyên nghiệp và tiên tiến nhất. Cụ thể như sau:

– Tân Nam Chinh cung cấp nhiều phương thức vận chuyển đa dạng từ dịch vụ vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển quốc tế cho đến vận chuyển thuỷ – bộ kết hợp.
– Chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ hải quan nhằm hỗ trợ nhu cầu xuất nhập khẩu của quý khách hàng.
– Cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, nhằm phục vụ nhu cầu thiếu hụt diện tích bảo quản lạnh hàng hoá của các khách hàng.
– Hệ thống xe container đông lạnh được trang bị thiết bị làm lạnh tân tiến, đảm bảo hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng khi đến tay người dùng.
– Đội ngũ hậu cần giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan.
– Sở hữu hơn 100 đầu xe container lạnh đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn và hiệu quả nhất theo yêu cầu của khách hàng.
– Tài xế giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, sự dày dặn trong lĩnh vực chạy xe đường dài giúp các tài xế có thể xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ xảy ra dọc đường đi.
– Đảm bảo thời gian vận chuyển (leadtime) đúng như cam kết và giao nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng từ cảng tới cảng, từ kho tới kho, từ cảng tới kho.
– Tân Nam Chinh luôn đưa ra mức giá hợp lý cho từng loại hình dịch vụ vận tải đông lạnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa khi có nhu cầu xuất nhập khẩu.

Tân Nam Chinh mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự tin mang đến một dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh không chỉ chuyên nghiệp mà còn có chi phí cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu vận tải các mặt hàng nông – thủy hải sản đông lạnh đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/