fbpx

Sử dụng xe container lạnh theo chiều về Bắc – Nam đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm trong lĩnh vực vận chuyển đường bộ. Không chỉ có thể bảo tồn hàng hóa an toàn tối đa nhờ chuỗi cung ứng lạnh, mà thời gian vận chuyển nhanh cũng đã khiến phương thức này được đánh giá cao. Nắm bắt được xu hướng thị trường, Tân Nam Chinh cũng đã tận dụng xe container lạnh theo chiều về Bắc – Nam để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Giải pháp tận dụng xe container lạnh chiều về Bắc – Nam tối ưu từ Tân Nam Chinh

Khi nhu cầu trao đổi hàng hóa nội địa ngày càng cao, nhiều phương thức vận chuyển cũng được ra đời để đáp ứng người dùng, trong đó có xe container lạnh theo chiều về Bắc – Nam. Hiện nay, có khoảng 90% hàng hóa được đóng trong các container khi vận chuyển, đặc biệt là các mặt hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế. Và container lạnh mang đến một giải pháp hoàn hảo để bảo quản hàng hóa tối ưu, nhất là các mặt hàng nông – thủy sản.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh theo chiều Bắc – Nam được các doanh nghiệp quan tâm và chú ý bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh hệ thống làm lạnh an toàn, việc vận chuyển container lạnh bằng đường bộ còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa và đặc biệt là sức chứa lớn khiến quá trình vận chuyển với số lượng lớn nhanh chóng trong một lần.

Vận chuyển bằng xe container là phương thức vận tải nội địa hữu hiệu

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về dịch vụ logistics chuyên nghiệp, Tân Nam Chinh mang đến giải pháp vận chuyển xe container lạnh chiều về Bắc – Nam uy tín nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Chuỗi cung ứng lạnh mà Tân Nam Chinh xây dựng không chỉ có khả năng kiểm soát và duy trì nhiệt độ thích hợp tương ứng với từng loại hàng hóa có yêu cầu bảo quản lạnh đặc thù, mà còn giúp nhằm kéo dài tuổi thọ của các mặt hàng có tính nhạy cảm cao đối với nhiệt độ.

Với hơn 100 xe đầu kéo và container lạnh có khả năng vận chuyển theo nhu cầu số lượng cần chuyên chở của khách hàng, Tân Nam Chinh luôn đảm bảo khả năng cung ứng dịch vụ vận chuyển nông sản theo chiều Bắc – Nam ổn định nhất với giá cước cực kỳ tối ưu cho khách hàng.

Tân Nam Chinh sở hữu hơn 100 xe đầu kéo và container lạnh đáp ứng chuỗi cung ứng lạnh chuyên nghiệp

Quy chuẩn giải pháp tận dụng xe container lạnh chiều về Bắc – Nam của Tân Nam Chinh

Hệ thống giao thương ở Việt Nam hứa hẹn nhiều tiềm năng khi các cung đường xuyên nội địa liên tục được mở ra. Vì thế, việc tối ưu hóa phương thức vận chuyển bằng xe container lạnh có thể mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Tân Nam Chinh đã nghiên cứu và cho ra những quy chuẩn giải pháp cho phương thức vận chuyển đường bộ bằng xe container lạnh từ Bắc vào Nam. Cụ thể như sau:

• Ứng dụng chuỗi lạnh, đặc biệt là vận chuyển hàng đông lạnh giúp kéo dài thời gian sử dụng của rau quả từ 2 – 3 ngày đến 7 ngày khi bảo quản tại nhà, cũng như tăng thời gian trưng bày tại cửa hàng từ 3 lên đến 7 ngày và giảm hao hụt về lượng từ 60 – 70%.

• Tân Nam Chinh luôn cố gắng tăng sự hài lòng của khách hàng bằng cách đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đáp ứng yêu cầu bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.

• Luôn duy trì chất lượng hàng hóa và giảm số lượng hao hụt trong quá trình vận chuyển thực phẩm tươi sống cũng như đông lạnh.

Container lạnh phải đảm bảo quy chuẩn

Quy trình vận chuyển

Tân Nam Chinh mang đến cho quý khách hàng quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe container lạnh theo chiều Bắc – Nam chuyên nghiệp và an toàn theo quy trình chuẩn:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Sau khi thống nhất, hai bên sẽ tiến hành hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Vận chuyển và giao container tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển container lạnh bằng đường bộ theo chiều Bắc – Nam.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu khách hàng.

Hàng hóa được bốc dỡ sau khi đến nơi thể hiện sự chuyên nghiệp

Chính sách giá đến từ Tân Nam Chinh

Chi phí của giải pháp tận dụng xe container theo chiều Bắc – Nam trong vận chuyển đường bộ tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng, linh hoạt thích ứng với từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển cũng như kết hợp tối ưu giữa nhiều dịch vụ cung cấp.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

Hotline : 09.0182.0182
 Email : info@tannamchinh.com

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu cần, Tân Nam Chinh tự tin là một trong những địa chỉ vận chuyển hàng hóa bằng xe container lạnh theo chiều Bắc – Nam uy tín với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và yêu nghề.
Tân Nam Chinh đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng ngay cả vào lúc cao điểm.
Khả khai thác vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, bao gồm cả những sản phẩm cần kiểm soát nhiệt độ từ – 25 đến +14 độ C.
Dịch vụ vận chuyển nội địa có phạm vi khai thác rộng khắp trên cả nước, bao gồm cả vận chuyển hàng hoá tươi, đông lạnh từ Nam ra Bắc và ngược lại.
Tân Nam Chinh còn cung cấp vận chuyển đường bộ nội địa cho các công trình, dự án cần xe đầu kéo với số lượng nhiều và ổn định.
Khả năng vận chuyển của Tân Nam Chinh đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, kể cả trong mùa cao điểm.
Hỗ trợ kịp thời khi xảy ra bất kì thủ tục hoặc tình huống cần trợ giúp. Các cụm hậu cần (HUB) của Tân Nam Chinh sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa phương tiện và trang thiết bị liên quan, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng.
Hệ thống quản lý và điều phối công nghệ cao, giúp kiểm soát vị trí và nhiệt độ bên trong container liên tục trong suốt hành trình, đảm bảo hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khi cập cảng.
Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp có khả năng kiểm soát được nhiệt độ các loại hàng hóa và xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.
Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định xuất nhập khẩu đặc thù, có thể điều hướng các lô hàng thông quan trôi chảy, kịp thời.
Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.
Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.

Tân Nam Chinh có dịch vụ vận chuyển nội địa có phạm vi khai thác rộng khắp trên cả nước

Việc tận dụng xe container lạnh chạy theo chiều Bắc – Nam là một hướng đi thông minh trong phương thức vận chuyển đường bộ. Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa nội địa vừa đảm bảo an toàn lại có thể giữ được chất lượng nông – thủy sản tốt. Hãy liên hệ với Tân Nam Chinh theo thông tin bên dưới nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đối tác uy tín trong lĩnh vực logistics để làm hậu thuẫn cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/