fbpx

Cùng với sự phát triển không ngừng của dịch vụ xuất nhập khẩu và giao thương nông sản, trái cây nội địa, nhu cầu vận chuyển container lạnh cũng ngày một nhiều hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa lạnh an toàn và tối ưu chi phí của các doanh nghiệp, Tân Nam Chinh cung cấp giải pháp cho thuê container lạnh chuyên nghiệp và uy tín, góp phần thúc đẩy giao thương nội địa và xuất nhập khẩu quốc tế.

Giải pháp cho dịch vụ vận chuyển container lạnh của Tân Nam Chinh

Các container lạnh tại Tân Nam Chinh luôn đi kèm với một bộ phận làm lạnh và thông gió tích hợp để kiểm soát nhiệt độ bên trong, ngăn chặn những tác động từ nhiệt độ bên ngoài. Bên cạnh đó, không khí cũng cần được lưu thông theo đúng tỷ lệ nhằm đảm bảo các luồng khí được giải phóng bởi chính các mặt hàng mà không làm hỏng hàng hóa.

Container lạnh tại Tân Nam Chinh được chế tạo với bộ khung thép inox vững chắc. Các vách, nóc và sàn được cấu tạo 3 lớp với lớp ngoài cùng bằng nhôm hoặc thép không gỉ, giữa là lớp PU cách nhiệt dày 60mm có tỉ số nén cao, và trong cùng là inox có dập sóng tăng cứng. Đặc biệt, những vật liệu này đều phải lựa chọn hàng đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho hàng hóa bên trong.

Container lạnh có nhiều yêu cầu cao về thiết kế cũng như cách thức hoạt động

Những mặt hàng thường được lựa chọn để vận chuyển container lạnh là thực phẩm, hải sản tươi sống, trái cây,… Đây là những loại hàng hóa cần phải dùng đến các thiết bị chuyên dụng để bảo quản cũng như kéo dài tuổi thọ cho thực phẩm. Việc vận chuyển container lạnh càng trở nên quan trọng hơn trong quá trình xuất khẩu nông – thủy hải sản sang thị trường quốc tế, bởi đây vốn dĩ là những mặt hàng dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Không chỉ đảm bảo chất lượng container lạnh với mặt vỏ kín nước, kín sáng, sàn chắc chắn, cửa dễ đóng mở tạo khả năng xếp dỡ hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng, container lạnh tại Tân Nam Chinh còn luôn đảm bảo tính bền vững và chắc chắn, chống chọi được với nhiều loại địa hình và cả thời tiết khắc nghiệt. Nhờ vậy, dịch vụ cho thuê container lạnh tại Tân Nam Chinh luôn được quý khách hàng tin tưởng suốt nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển container lạnh của Tân Nam Chinh cũng bắt kịp nhu cầu vận chuyển hàng hóa đông lạnh ngày càng đa dạng của thị trường. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải container lạnh, Tân Nam Chinh đã và đang xây dựng được niềm tin trong các doanh nghiệp nhờ vào chuỗi cung ứng lạnh uy tín và chuyên nghiệp.

Container của Tân Nam Chinh chống chọi được với nhiều loại địa hình và thời tiết khắc nghiệt

Với vai trò cốt lõi là hoàn thiện quy trình chuỗi cung ứng lạnh tại các doanh nghiệp, Tân Nam Chinh tự hào có thể vận chuyển với số lượng hàng hóa lớn và ổn định. Bên cạnh những chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu, chúng tôi cũng cam kết đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn với chất lượng tốt nhất.

Quy chuẩn giải pháp dịch vụ vận chuyển container lạnh của Tân Nam Chinh

– Chúng tôi ưu tiên sử dụng container 40’ đạt tiêu chuẩn nhằm mục đích vận tải được lưu lượng hàng lớn, linh hoạt được nhiều nhu cầu và đáp ứng được trong cả mùa cao điểm.
– Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra.
– Quy trình vận chuyển tối ưu giúp leadtime được đảm bảo ngắn nhất.
– Tân Nam Chinh ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh trong quá trình vận chuyển, giúp kéo dài thời gian sử dụng tại của rau quả từ 2 – 3 ngày đến 7 ngày và thời gian trưng bày tại cửa hàng từ 3 lên đến 7 ngày.
– Các container của Tân Nam Chinh đều được trang bị điều khiển nhiệt độ thay đổi từ (25 °C đến -25 °C) và được đặt cố định bên trong kho hoặc bên ngoài trời, trên mặt đất hoặc ở độ cao tùy theo địa hình của nhà máy.

Thiết kế container lạnh của Tân Nam Chinh đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình vận chuyển

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh mang đến cho quý khách hàng quy trình vận chuyển và cho thuê container lạnh chuyên nghiệp, an toàn. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Nếu cả hai bên đồng thuận sẽ tiến hành hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có.

Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển theo đúng hợp đồng ban đầu.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu từ khách hàng.

Quy trình vận chuyển sẽ được mô tả rõ ràng và cụ thể với khách hàng

Chính sách giá đến từ Tân Nam Chinh

Chính sách giá cho giải pháp vận chuyển container lạnh tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng nhằm linh hoạt và tối ưu cho từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

– Hotline : 09.0182.0182
– Email : info@tannamchinh.com

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự tin mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển và cho thuê container lạnh chuyên nghiệp, tiên tiến với các ưu điểm như:

– Chúng tôi sở hữu đội xe với hơn 100 đầu container lạnh đảm bảo chất lượng hàng đầu trong ngành vận chuyển container lạnh hiện nay.
– Tân Nam Chinh cung cấp dịch vụ vận chuyển số lượng hàng hóa lớn, đa dạng hình thức theo nhu cầu của khách hàng.
– Mang đến quy trình vận chuyển hàng lạnh tối ưu và rút ngắn tối đa thời gian leadtime vận chuyển.
– Khách hàng có thể theo dõi sát sao hành trình vận chuyển và tình trạng của hàng hoá với dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.
– Hỗ trợ theo dõi nghiêm ngặt toàn bộ quy trình vận chuyển container lạnh nhằm bảo quản hàng hoá tốt nhất.
– Thiết bị ghi nhận nhiệt độ tự động và thông báo đến nhân viên điều hành xe, giúp phát hiện kịp thời ngay khi có sự cố về nhiệt độ xảy ra để ứng phó nhanh chóng.
– Không ngừng cập nhật những cải tiến mới trong kỹ thuật, công nghệ và trau dồi năng lực, kiến thức của đội ngũ nhân viên nhằm mang đến dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp và hài lòng nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa được an toàn

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, Tân Nam Chinh ngày càng xây dựng được uy tín trong lĩnh vực hậu cần và cho thuê container lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nếu bạn đang cần tìm chuyên gia trong lĩnh vực logistics ở Việt Nam.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/