fbpx

Với những mặt hàng nhạy cảm như nông sản và thủy hải sản thì việc bảo quản khi vận chuyển Bắc Nam luôn là một nỗi trăn trở của các doanh nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu chung của thị trường, Tân Nam Chinh luôn không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ để mang đến giải pháp vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam bằng container chuyên nghiệp và uy tín, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bảo quản được chất lượng hàng hóa khi cập bến.

Giải pháp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam của Tân Nam Chinh

Bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển vào Nam ra Bắc từ lâu đã trở thành một vấn đề nan giải của các doanh nghiệp Việt Nam. Vận chuyển thế nào để vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giảm thiểu tối đa lượng hao hụt sản phẩm, đặc biệt là với những mặt hàng dễ hư hỏng như nông – thủy hải sản, luôn là bài toán khó với không ít nhà cung ứng.

Với sự ra đời của giải pháp vận chuyển hàng lạnh chuyên nghiệp, các doanh nghiệp nông sản giờ đây có thể an tâm vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam với chất lượng được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển. Việc áp dụng chuỗi cung ứng lạnh để bảo quản những mặt hàng nhạy cảm với nhiệt độ và dễ hư hao không chỉ giúp giữ trọn vẹn độ tươi ngon của thực phẩm, mà còn tăng giá trị sản phẩm và sản lượng sản xuất. Những container lạnh với thiết kế đặc biệt giúp hàng hóa ngăn chặn sự ảnh hưởng từ nhiệt độ bên ngoài, cũng như được thiết lập nhiệt độ thích hợp với từng mặt hàng khác nhau từ đó mà được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn.

Vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam cứu cánh cho các doanh nghiệp nông – thủy sản

Với hơn 17 năm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh Tân Nam Chinh thấu hiểu được tầm quan trọng của giải pháp vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam chuyên nghiệp. Nhờ mạng lưới phủ khắp cả nước, Tân Nam Chinh có thể khai thác phạm vi vận chuyển từ Nam ra Bắc và ngược lại. Vì thế, lịch trình được vạch ra cho hàng hóa luôn đảm bảo thời gian ngắn nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Để đảm bảo độ tươi ngon cho thực phẩm, cần phải sử dụng phương pháp vận chuyển hàng lạnh

Quy chuẩn giải pháp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam của Tân Nam Chinh

– Tân Nam Chinh dùng container 40’ để linh hoạt về phương tiện và dễ dàng xử lý rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng lạnh.
– Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra.
– Hàng hoá được bảo quản ở nhiệt độ được thiết lập phù hợp riêng để giữ được độ tươi mới và chất dinh dưỡng.
– Ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh, giúp kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm tại nhà là 2, 3 – 7 ngày và thời gian trưng bày tại cửa hàng là 3 – 7 ngày.
– Tân Nam Chinh luôn cố gắng tăng sự hài lòng của khách hàng bằng cách đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đáp ứng yêu cầu bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.

Container của Tân Nam Chinh luôn đảm bảo những quy chuẩn quốc tế

Quy trình vận chuyển

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam đảm bảo an toàn, đặc biệt là mặt hàng nông sản và thủy hải sản. Cụ thể:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Sau khi cả hai bên đồng thuận, hợp đồng vận chuyển sẽ được tiến hành để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

– Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển đúng hợp đồng ban đầu.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu từ khách hàng.

 

Chính sách giá đến từ Tân Nam Chinh

Chính sách giá cho giải pháp vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng nhằm linh hoạt và tối ưu cho từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

– Hotline : 09.0182.0182
– Email : info@tannamchinh.com

Tân Nam Chinh mang đến quy trình vận chuyển an toàn và chuyên nghiệp

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề logistics, phương pháp vận chuyển hàng lạnh của Tân Nam Chinh còn mang nhiều ưu điểm như:

– Toàn bộ hệ thống xe container tại Tân Nam Chinh đều được trang bị hệ thống giám sát chuyên nghiệp với các thiết bị tối tân.
– Nhiệt độ của container luôn được căn chỉnh và giữ ổn định ở mức chuẩn xác, phù hợp với tính chất vật lý của từng mặt hàng.
– Cam kết chất lượng hàng hoá được giữ vẹn nguyên khi cập bến.
– Hỗ trợ tốt thông tin cho khách hàng trong quá trình vận chuyển và hậu cần. Nhờ đó, khách hàng có thể nắm bắt chính xác thông tin về tình trạng hàng hoá bất cứ lúc nào.
– Đảm bảo tiến độ lịch trình di chuyển theo đúng thỏa thuận ban đầu.
– Tân Nam Chinh còn cung cấp vận chuyển đường bộ nội địa cho các công trình, dự án cần xe đầu kéo với số lượng nhiều và ổn định.
– Sở hữu đội container lên đến hơn 100 xe đạt chuẩn quốc tế để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn trong nội địa hoặc xuất khẩu, kể cả mùa cao điểm.
– Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng lạnh từ Nam ra Bắc và ngược lại, nhờ thế dễ dàng xử lý tình huống nếu gặp trục trặc giữa đường đi.
– Tân Nam Chinh đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng ngay cả vào lúc cao điểm.
– Khả khai thác vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, bao gồm cả những sản phẩm cần kiểm soát nhiệt độ.

Tân Nam Chinh không ngừng cố gắng hoàn thiện và tối ưu dịch vụ để luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến giải pháp logistics chuyên nghiệp và phù hợp cho từng doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển xuất nhập khẩu Việt Nam và thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nếu bạn đang cần tìm một chuyên gia trong lĩnh vực logistics nói chung và vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam nói riêng.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/