fbpx

Hiện nay, nhiều hình thức vận tải đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao từ thị trường xuất nhập khẩu, đặc biệt là nông sản và trái cây. Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm một đơn vị logistics chuyên nghiệp và uy tín của các doanh nghiệp xuất khẩu, Tân Nam Chinh đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng lạnh nguyên container uy tín và chuyên nghiệp với chi phí tối ưu, hợp lý.

Giải pháp cho dịch vụ vận chuyển hàng lạnh nguyên container của Tân Nam Chinh

Vận chuyển hàng lạnh nguyên container ngày càng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và có vị thế trong thị trường logistics nhờ khả năng đảm bảo lưu thông hàng hóa ổn định với số lượng lớn hoặc khối lượng lớn.

Không giống như vận chuyển hàng lẻ LCL (viết tắt của Less than Container Load), dịch vụ vận chuyển hàng lạnh nguyên container FCL (viết tắt của Full Container Load) là phương thức vận chuyển các mặt hàng đồng nhất đủ để đóng vào một container. Yếu tố bắt buộc của vận chuyển hàng lạnh nguyên container là hàng hoá phải giống nhau, bởi chúng sẽ được bảo quản ở cùng một nhiệt độ trong suốt quá trình từ điểm sản xuất đến tay người dùng. FCL được nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm được chi phí và thời gian nhất hiện nay.

Khi lựa chọn vận chuyển hàng lạnh nguyên container, hàng hóa đến từ một chủ hàng có thể đảm bảo được chứa trong cùng một hoặc nhiều container. Quá trình vận chuyển cũng như dỡ hàng tại cảng đích cũng nhờ vậy mà tránh được tình trạng lạc hay nhầm lẫn với những chủ hàng khác. Bên cạnh đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp đến cảng đích mà không cần phải thông qua bất cứ cảng trung chuyển nào.

Vận chuyển hàng lạnh nguyên container đảm bảo hàng hóa của cùng một chủ hàng không bị nhầm lẫn

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp chuỗi cung ứng lạnh trong quá trình vận chuyển hàng lạnh nguyên container chuyên nghiệp.

Vận chuyển hàng lạnh nguyên container, giải pháp giúp doanh nghiệp vận tải được lưu lượng hàng lớn, linh hoạt được nhiều nhu cầu

Quy chuẩn giải pháp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh nguyên container của Tân Nam Chinh

– Giải pháp vận chuyển hàng lạnh nguyên container thường được dùng để vận chuyển các mặt hàng được như: rau củ quả, trái cây, cây giống, các giống cây ôn đới cần bảo quản lạnh khi vận chuyển, tôm, cá basa, cá tra, cua, sò điệp,… và sữa cũng như các chế phẩm từ sữa như phô mai, sữa chua, kem,…

– Chúng tôi ưu tiên sử dụng container 40’ nhằm mục đích vận tải được lưu lượng hàng lớn, linh hoạt được nhiều nhu cầu.

– Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra.

– Quy trình vận chuyển tối ưu giúp thời gian vận chuyển (leadtime) được đảm bảo ngắn nhất.

– Đảm bảo hàng hóa của cùng một chủ hàng không bị thất lạc hay nhầm lẫn với các kiện hàng khác.

Quy trình vận chuyển

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và chuyên vận chuyển hàng lạnh nguyên container, Tân Nam Chinh mang đến cho quý khách hàng quy trình chuyên nghiệp và an toàn. Cụ thể:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Sau khi cả hai bên đồng thuận, hợp đồng vận chuyển sẽ được tiến hành để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

– Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có.

Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển theo đúng hợp đồng ban đầu.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu từ khách hàng.

Chính sách giá

Chính sách giá cho giải pháp vận chuyển hàng lạnh nguyên container tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng nhằm linh hoạt và tối ưu cho từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

– Hotline : 09.0182.0182
– Email : info@tannamchinh.com

Tân Nam Chinh mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự tin mang đến cho các doanh nghiệp một hệ thống vận chuyển hàng lạnh chuyên nghiệp và uy tín với các ưu điểm vượt trội sau:

– Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh nguyên container từ nhiều nơi trên khắp lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là những vùng nông sản trọng điểm: Bình Thuận, Đăk Nông, Đồng Tháp, Long An.
– Sở hữu đội xe đông đảo gồm 100 đầu xe container lạnh đảm bảo chất lượng và có thể vận chuyển 30 tấn hàng/xe.
– Lực lượng xe có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong bất kỳ thời điểm nào dù là trong dịp cao điểm.
– Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lái xe đường dài.
– Đội ngũ quản lý, kỹ thuật viên tại Tân Nam Chinh có sự hiểu biết tường tận các tính chất vật lý của từng loại hàng hoá thực phẩm.
– Mỗi xe đều được lắp nhiệt kế chuyên dụng giúp ghi lại và theo dõi cả nhiệt độ của không khí trong xe cũng như nhiệt độ của hàng hóa.
– Trên xe luôn gắn camera và thiết bị định vị GPS theo dõi suốt chặng đường vận chuyển.
– Tân Nam Chinh cũng hỗ trợ cung cấp dịch vụ hoàn thiện hồ sơ và khai báo Hải quan hai đầu vận chuyển.

Tân Nam Chinh mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng

Với số lượng hàng hóa lớn hoặc những sản phẩm có khối lượng lớn, một quy trình vận chuyển hàng lạnh nguyên container an toàn và hiệu quả là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/