fbpx

Làm thế nào để đảm bảo tốt chất lượng của những mặt hàng từ Bình Thuận đến các tỉnh thành khác hoặc xuất khẩu quốc tế vẫn đang là mối quan tâm lớn của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các mặt hàng nông sản, bởi đây vốn là những mặt hàng dễ hư hao. Thấu hiểu mối lo ngại của khách hàng, Tân Nam Chinh mang đến giải pháp vận chuyển hàng lạnh trong chuỗi cung ứng lạnh từ Bình Thuận với quy trình chuyên nghiệp và uy tín, giúp hàng hóa cập cảng đúng chất lượng và thời gian như đã cam kết.

Giải pháp cho dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Bình Thuận của Tân Nam Chinh

Vốn là một trong ba ngư trường lớn nhất cả nước và được mệnh danh là “Vương quốc thanh long”, Bình Thuận ngày càng thể hiện vị thế của mình trong việc sản xuất nông sản và thủy hải sản cả nước. Bình Thuận là một tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh thành này có chiều dài bờ biển là 192km, lại thêm sở hữu vùng nước nội thủy rộng, thềm lục địa phía Bắc khá dốc và thoải dần về phía Nam.

Sự thuận lợi này biến Bình Thuận trở thành một trong ba ngư trường lớn nhất của Việt Nam với trữ lượng khai thác và đánh bắt hải sản đạt hơn 200.000 tấn. Đây cũng là tiền đề để cho ngành chế biến thủy hải sản xuất khẩu phát triển mạnh.

Theo Cục xúc tiến thương mại, hiện nay Việt Nam là nước có diện tích và sản lượng thanh long lớn nhất Châu Á và cũng là nước xuất khẩu thanh long hàng đầu thế giới. Trong đó, Bình Thuận được xem là thủ phủ của thanh long với diện tích trồng trên 22.000 ha và tổng sản lượng đạt khoảng 400.000 tấn, chiếm 65,1% diện tích và 70% sản lượng cả nước. Giá trị xuất khẩu thanh long của Việt Nam cũng tăng liên tục kể từ 2010 với hơn 57 triệu USD đến 2018 là khoảng 1,1 tỷ USD.

Vì thế, việc vận chuyển thanh long cũng như thủy hải sản từ Bình Thuận đi đến các vùng trọng điểm hoặc xuất khẩu cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên, do đặc tính dễ hư hao của những mặt hàng nông sản và thủy hải sản nên việc vận chuyển hàng lạnh thế nào để duy trì chất lượng thực phẩm hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Bình Thuận được xem là thủ phủ của trái thanh long

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu cần và cung cấp giải pháp vận chuyển, Tân Nam Chinh tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong chuỗi cung ứng lạnh, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bình Thuận bằng container lạnh với số lượng lớn chuyên nghiệp. Sự phát triển hoàn thiện về chuỗi cung ứng lạnh trong quá trình vận chuyển khiến Tân Nam Chinh ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực logistics.

 

 

Quy chuẩn giải pháp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Bình Thuận của Tân Nam Chinh

– Dùng container 40’ để linh hoạt về phương tiện và dễ dàng xử lý rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng lạnh.
– Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra.
– Ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh trong giải pháp vận chuyển hàng hóa từ Bình Thuận, giúp kéo dài thời gian sử dụng tại nhà của rau quả từ 2 – 3 ngày đến 7 ngày, cũng như tăng thời gian trưng bày tại cửa hàng từ 3 lên đến 7 ngày.
– Container được thiết kế đạt chuẩn an toàn, không thấm nước và đảm bảo thoát nhiệt với mọi điều kiện thời tiết.
– Hàng hoá được bảo quản ở nhiệt độ được thiết lập phù hợp riêng để giữ được độ tươi mới và đảm bảo chất lượng.

Tân Nam Chinh Ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh trong vận chuyển hàng đông lạnh từ Bình Thuận

Quy trình vận chuyển

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa áp dụng chuỗi cung ứng lạnh từ Bình Thuận với quy trình chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Sau khi cả hai bên đồng thuận, hợp đồng vận chuyển sẽ được tiến hành để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

– Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển hàng theo đúng hợp đồng ban đầu.

 
Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu từ khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng lạnh từ Bình Thuận của Tân Nam Chinh được lên kế hoạch rõ ràng

Chính sách giá đến từ Tân Nam Chinh

Chính sách giá cho giải pháp vận chuyển hàng lạnh từ Bình Thuận tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng nhằm linh hoạt và tối ưu cho từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

– Hotline : 09.0182.0182
– Email : info@tannamchinh.com

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Nhờ bề dày kinh nghiệm và bản lĩnh để ứng phó với các tình huống bất ngờ trong quá trình vận chuyển hàng hóa, Tân Nam Chinh mang đã xây dựng được hệ thống vận chuyển hàng lạnh từ Bình Thuận với nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như:

– Tân Nam Chinh tự hào sở hữu quy trình vận chuyển hàng lạnh chuyên nghiệp từ Bình Thuận đến tất cả các tỉnh trong nước, đặc biệt là xuất khẩu sang Trung Quốc.
– Cung cấp dịch vụ hậu cần với dây chuyền chuyên nghiệp, hạn chế tối đa rủi ro nào cho chất lượng sản phẩm.
– Hỗ trợ khách hàng tối đa trong các vấn đề khai báo thủ tục hải quan.
– Đảm bảo giao – nhận hàng đúng với thời gian và yêu cầu khách hàng.
– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu để am hiểu tường tận các tính chất vật lý của sản phẩm, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
– Sở hữu đội container lên đến hơn 100 xe đạt chuẩn quốc tế để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn trong nội địa hoặc xuất khẩu, kể cả mùa cao điểm.
– Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Bình Thuận của Tân Nam Chinh có mức chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Tân Nam Chinh sở hữu hơn 100 đầu xe container phục vụ cả những dịp cao điểm

Sở hữu nhiều ưu thế và khả năng cung cấp giải pháp phù hợp với nhu cầu khách hàng, Tân Nam Chinh tự hào là một trong những đơn vị uy tín vận chuyển hàng lạnh từ Bình Thuận, góp phần nâng cao năng lực chuỗi cung ứng lạnh của địa phương nói riêng và cả nước nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tìm một chuyên gia trong lĩnh vực logistics với những giải pháp vận chuyển hợp lý và mức chi phí cạnh tranh.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/