fbpx

Đăk Nông được biết đến là tỉnh thành có sản lượng cao về các mặt hàng nông sản tươi và trái cây. Việc tích cực vận chuyển đi các tỉnh nội địa khác cũng như xuất khẩu sang nước ngoài là một bước đi đúng đắn của người dân nơi đây. Tuy nhiên, để các mặt hàng có thể đến tay người tiêu dùng tốt nhất thì vẫn cần có sự hỗ trợ của những công ty dịch vụ chuyên vận chuyển hàng lạnh. Tân Nam Chinh tự hào đã và đang đồng hành cùng Đăk Nông trên con đường đưa nông sản Việt ra ngoài thế giới.

Giải pháp cho dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Đăk Nông của Tân Nam Chinh

Đăk Nông vốn là vùng đất có thổ nhưỡng tốt và thích hợp cho nhiều loại cây trồng khác nhau. Trong thời gian gần đây, xu hướng chuyển dịch cơ cấu từ cây nông nghiệp sang cây ăn quả đã mang lại một diện mạo mới cho tỉnh thành, đồng thời cũng kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng lạnh gia tăng rõ rệt.

Đến nay, tổng diện tích cây ăn trái toàn tỉnh Đắk Nông là 14.015 ha. Nhiều loại cây ăn quả như sầu riêng, mít, cam, bơ, chuối, quýt, thanh long, xoài,…đã trở thành cây trồng chủ lực của nhiều hộ dân ở Đắk Nông đưa lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, trái cây vốn là những mặt hàng tươi dễ hư hỏng nếu không được bảo quản kỹ lưỡng, vì thế việc tìm những địa chỉ chuyên vận chuyển hàng lạnh uy tín đang được các doanh nghiệp nơi đây quan tâm sát sao.

Việc chuyển hướng trồng cây ăn quả mang lại bộ mặt kinh tế cho Đăk Nông

Nhìn thấy được sự cần thiết của dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh, Tân Nam Chinh luôn mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp và người dân tỉnh Đăk Nông để mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu nhất. Việc vận chuyển hàng đông lạnh từ Đăk Nông đến các tỉnh thành tiêu thụ không chỉ giúp phòng giảm tối đa tổn thất về sản lượng mà còn nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm, đặc biệt là khi xuất khẩu nước ngoài.

Riêng đối với các mặt hàng trái cây vốn là những sản phẩm rất dễ hư hỏng hoặc nhiễm bệnh nếu quá trình vận chuyển không đảm bảo an toàn. Tân Nam Chinh đưa ra giải pháp vận chuyển trái cây bằng container lạnh là bước quan trọng để hoàn thiện chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, nhờ đó có thể hạn chế sự hư hỏng và tăng thời gian bảo quản cho sản phẩm.

Với mục tiêu đảm bảo nguồn trái cây chất lượng và các mặt hàng nông sản luôn tươi mới từ Đăk Nông, Tân Nam Chinh luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kiểm tra sát sao hàng hóa sản phẩm luôn tươi mới và nguyên vị khi đến tay người dùng. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp hàng hoá của doanh nghiệp đáp ứng được tất cả các nhu cầu thị trường khó tính nhất.

Vận chuyển trái cây cần bảo đảm quy trình khắt khe

Quy chuẩn giải pháp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Đăk Nông của Tân Nam Chinh

– Chúng tôi ưu tiên sử dụng container 40’ nhằm mục đích vận tải được lưu lượng hàng lớn, linh hoạt được nhiều nhu cầu.
– Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra.
– Ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh trong giải pháp chuyên vận chuyển hàng đông lạnh, giúp kéo dài thời gian sử dụng tại nhà của rau quả từ 2 – 3 ngày đến 7 ngày, cũng như tăng thời gian trưng bày tại cửa hàng từ 3 lên đến 7 ngày.
– Container an toàn, không thấm nước và đảm bảo thoát nhiệt với mọi điều kiện thời tiết.
– Hàng hoá được bảo quản ở nhiệt độ được thiết lập phù hợp riêng để giữ được độ tươi mới và chất dinh dưỡng.

Trái cây là mặt hàng vận chuyển đòi hỏi nhiều kỹ thuật

Quy trình vận chuyển

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự hào là đơn vị chuyên vận chuyển hàng đông lạnh từ Đăk Nông với quy trình chuyên nghiệp. Cụ thể:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Nếu cả hai bên đồng thuật sẽ tiến hành hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

– Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển theo đúng hợp đồng ban đầu.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu khách hàng.

Tân Nam Chinh mang đến dịch vụ chuyên vận chuyển hàng đông lạnh chuyên nghiệp

Chính sách giá đến từ Tân Nam Chinh

Chi phí của giải pháp vận chuyển hàng lạnh từ Đắk Nông tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng, linh hoạt thích ứng với từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển cũng như kết hợp tối ưu giữa nhiều dịch vụ cung cấp.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

Hotline : 09.0182.0182
Email: info@tannamchinh.com

Ưu điểm nổi bật

Không chỉ sở hữu bề dày kinh nghiệm và bản lĩnh để ứng phó với các tình huống bất ngờ trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Đăk Nông, giải pháp vận chuyển hàng lạnh của Tân Nam Chinh còn có nhiều ưu điểm sau:

– Quy trình chuyên vận chuyển hàng đông lạnh tối ưu giúp thời gian vận chuyển được đảm bảo ngắn nhất cho khách hàng.
– Sở hữu đội xe đông đảo gồm 100 đầu xe container lạnh chất lượng cao và đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm.
– Hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển lớn tại bất cứ thời điểm nào dù là trong mùa cao điểm.
– Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo kiến thức chuyên môn về dịch vụ vận chuyển, trucking cũng như các nghiệp vụ logistics.
– Hàng hoá được xếp lên xe đảm bảo được bảo quản an toàn nhất, chất lượng nguyên vẹn khi đến nơi.
– Hỗ trợ cung cấp dịch vụ hoàn thiện hồ sơ, khai báo hải quan hai đầu vận chuyển nếu khách hàng có nhu cầu xuất khẩu.
– Đội ngũ hậu cần (HUB) sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ sửa chữa phương tiện, các vật tư thiết bị liên quan để đảm bảo lưu thông của hành trình được trôi chảy, nhanh chóng như tiến độ đã cam kết.
– Hệ thống quản lý và điều phối công nghệ cao, giúp kiểm soát vị trí và nhiệt độ bên trong container liên tục trong suốt hành trình, đảm bảo hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng.
– Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định xuất nhập khẩu đặc thù.
– Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.
– Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.

Tân Nam Chinh đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đồng hành trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa

Là một công ty chuyên vận chuyển hàng đông lạnh từ Đăk Nông đến các tỉnh thành và các dịch vụ logistics chuyên nghiệp khác, Tân Nam Chinh không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện tại mà còn góp phần chung tay cùng tăng tỷ trọng kinh tế của tỉnh, đưa Đăk Nông trở thành một khu vực phát triển vượt bậc. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tìm một người đồng hành tuyệt vời trong lĩnh vực logistics.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/