fbpx

Trong thời gian vừa qua, Long An ngày một có những bước tiến chuyển mình rõ rệt để trở thành một tỉnh thành phát triển của nước ta. Điều đó có thể dễ dàng nhận thấy qua sản lượng nông nghiệp ngày một tăng, thậm chí góp phần tăng tỷ trọng hàng hóa xuất khẩu đi các nước. Trong bối cảnh đó, Tân Nam Chinh với dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đang dần trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ hoạt động cung ứng, mua bán hàng lạnh của các doanh nghiệp nơi đây.

Giải pháp cho dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Long An của Tân Nam Chinh

Là một trong những tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An ngày càng vươn lên mạnh mẽ bởi không chỉ các hoạt động công nghiệp sôi nổi, mà còn là nhu cầu vận chuyển nông sản xuất khẩu.

Tại Hội thảo giữa nhà doanh nghiệp (DN) với nhà quản lý về tiêu thụ hàng hóa nông sản chủ lực của tỉnh Long An, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh cho biết sản lượng hàng hóa nông sản để cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu ngày một tăng cao.

Bên cạnh lúa là sản phẩm chủ lực thì các loại rau củ khác cũng chiếm tỷ trọng không nhỏ như rau, đậu các loại 180 ngàn tấn/năm; hoa quả 158 ngàn tấn/năm (trong đó, thanh long 78 ngàn tấn/năm; chanh 75 ngàn tấn/năm); thịt hơi các loại 72 ngàn tấn/năm; trứng gia cầm 160 triệu quả/năm,…

Sản lượng nông sản Long An trong những năm gần đây tăng vọt

Chính vì nhu cầu vận chuyển các hàng hóa nông sản ngày càng cao dẫn đến sự bùng nổ của các dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh ở nơi này. Bởi đối với những sản phẩm cần độ tươi như nông sản thì có chuỗi cung ứng lạnh mới có thể đáp ứng việc bảo quản và duy trì tuổi thọ thực phẩm trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất khiến các doanh nghiệp còn nhiều do dự khi chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh đó là sự bảo đảm về nhiệt độ bảo quản và an toàn vệ sinh.

Với mong muốn trở thành cầu nối cho các doanh nghiệp và đưa nông sản Việt đến gần hơn với người tiêu dùng quốc tế, Tân Nam Chinh không ngừng xây dựng hệ sinh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình chuyên nghiệp suốt 15 năm qua.

Thế mạnh của Tân Nam Chinh là các dịch vụ logistics chuyên nghiệp liên quan đến các mặt hàng trái cây, sản phẩm cần bảo quản lạnh và các sản phẩm nông nghiệp.

Chuỗi cung ứng lạnh giúp bảo quản hàng hóa an toàn

Quy chuẩn giải pháp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Long An của Tân Nam Chinh

Bên cạnh sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị tiên tiến, Tân Nam Chinh cũng nghiên cứu các quy chuẩn giải pháp trong dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Long An, cụ thể:

– Tuân thủ các tiêu chuẩn nhiệt độ phổ biến cũng như cấu trúc chuỗi cung ứng lạnh trong vận chuyển.
– Tân Nam Chinh dùng container 40’ nhằm mục đích vận tải được lưu lượng hàng lớn, linh hoạt được nhiều nhu cầu.
– Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra
– Hàng hoá được bảo quản ở nhiệt độ được thiết lập phù hợp riêng để giữ được độ tươi mới và chất dinh dưỡng.
– Chính sách bảo hiểm hàng hóa cụ thể nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh mang đến cho quý khách hàng quy trình dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh an toàn và chuyên nghiệp. Cụ thể:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Nếu cả hai bên đồng thuật sẽ tiến hành hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

– Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển theo đúng hợp đồng ban đầu.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu khách hàng.

Quy trình vận chuyển phải được tính toán kỹ lưỡng

Chính sách giá đến từ Tân Nam Chinh

Chi phí của giải pháp vận chuyển hàng lạnh từ Long An tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng, linh hoạt thích ứng với từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển cũng như kết hợp tối ưu giữa nhiều dịch vụ cung cấp.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

Hotline : 09.0182.0182
Email: info@tannamchinh.com

Ưu điểm nổi bật

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự tin mang đến cho các doanh nghiệp ở Long An một hệ thống dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh chuyên nghiệp và tiên tiến nhất. Đặc biệt có thể điểm qua các ưu điểm như sau:

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và khả năng ứng phó linh hoạt, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn với nhiệt độ bảo quản chuẩn được theo dõi xuyên suốt chặng đường.
– Dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả với chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
– Có thể đảm nhận hàng hoá số lượng lớn với hơn 100 đầu xe container lạnh tải trọng lên đến 30 tấn.
– Mạng lưới hoạt động rộng khắp, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thực hiện vận chuyển hàng lạnh từ Đồng Tháp, Bình Thuận, Đăk Nông,…
– Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và tạo dựng uy tín, lòng tin nơi khách hàng.
– Khả khai thác vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, bao gồm cả những sản phẩm cần kiểm soát nhiệt độ từ – 25 đến +14 độ C.
– Dịch vụ vận chuyển nội địa có phạm vi khai thác rộng khắp trên cả nước, bao gồm cả vận chuyển hàng hoá tươi, đông lạnh từ Nam ra Bắc và ngược lại.
– Đội ngũ hậu cần (HUB) sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ sửa chữa phương tiện, các vật tư thiết bị liên quan để đảm bảo lưu thông của hành trình được trôi chảy, nhanh chóng như tiến độ đã cam kết.
– Hệ thống quản lý và điều phối công nghệ cao, giúp kiểm soát vị trí và nhiệt độ bên trong container liên tục trong suốt hành trình, đảm bảo hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng.
– Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định xuất nhập khẩu đặc thù.
– Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.
– Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.

Tân Nam Chinh sở hữu hơn 100 đầu kéo và xe container để phục vụ

Với dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh hoàn hảo từ Long An đi các tỉnh thành và nước ngoài, Tân Nam Chinh tự tin là một trong những đơn vị chuyên nghiệp nhất đảm bảo hàng hóa sẽ đến tay người tiêu dùng với chất lượng giữ nguyên tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần một công ty logistics với kinh nghiệm dày dặn và sự thấu hiểu khách hàng đến từ cái tâm làm nghề!

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/