fbpx

Hàng tươi sống được xếp vào một trong các mặt hàng khó vận chuyển bởi tính chất nhạy cảm với nhiệt độ và dễ xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là trên những đoạn đường xa từ Bắc vào Nam hoặc khi xuất khẩu đi nước ngoài. Từ đó có thể thấy quy trình vận chuyển hàng tươi sống đóng vai trò quyết định đến 99% chất lượng sản phẩm hiện nay.

Tân Nam Chinh mang đến giải pháp vận chuyển hàng tươi sống bằng container lạnh chuyên nghiệp và an toàn, giúp các doanh nghiệp an tâm khi vận chuyển hàng tươi sống xuất khẩu.

Dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống của Tân Nam Chinh

Vận chuyển an toàn và đảm bảo chất lượng các mặt hàng thực phẩm tươi sống nhạy cảm cao với nhiệt độ bảo quản như thuỷ hải sản, thịt,… luôn là nỗi trăn trở của các doanh nghiệp.

Việc ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh vào trong vận chuyển hàng tươi sống như mở ra một hướng đi mới cho ngành logistics và cả những doanh nghiệp còn đang trăn trở về cách bảo quản thực phẩm tươi sống trong quá trình xuất khẩu.

Khác với những container thông thường có thể nóng lên hoặc đóng băng theo nhiệt độ bên ngoài, các container lạnh đi kèm với một bộ phận làm lạnh và thông gió tích hợp nhằm kiểm soát nhiệt độ bên trong cho phù hợp với yêu cầu của từng mặt hàng. Ưu điểm tuyệt vời này đã khiến container lạnh trở thành phương thức vận chuyển tối ưu cho những mặt hàng thực phẩm tươi sống cần được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ nghiêm ngặt.

Những mặt hàng tươi sống cần bảo quản lạnh trong điều kiện nhiệt độ phù hợp

Chính vì đặc thù vô cùng đặc biệt này nên không phải bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nào cũng có thể đảm đương được. Bởi bên cạnh trang thiết bị hiện đại thì kinh nghiệm trong nghề để có thể đưa ra các giải pháp xử lý khi sự cố bất ngờ là điều cực kỳ quan trọng.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hậu cần, Tân Nam Chinh tự hào là một trong những đơn vị uy tín mang đến cho các doanh nghiệp quy trình vận chuyển hàng tươi sống chuyên nghiệp và an toàn.

Không chỉ có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn, đảm bảo tránh trường hợp thiếu hụt vào mùa cao điểm, Tân Nam Chinh còn đầu tư về đội ngũ nhân lực từ quy cách đóng gói cho đến sắp xếp hàng hóa khi vận chuyển. Bởi chúng tôi thấu hiểu đối với những mặt hàng tươi sống, vấn đề đóng gói đúng chuẩn và phù hợp  để có thể tối ưu diện tích, tránh cồng kềnh nhưng vẫn đảm bảo giữ được chất lượng thực phẩm bên trong là điều cực kỳ quan trọng.

Bên cạnh đó, cách sắp xếp hàng hoá chuyên nghiệp nhằm đảm bảo luồng khí lạnh lưu thông và duy trì suốt chặng đường vận chuyển hàng tươi sống cũng được Tân Nam Chinh nghiên cứu kỹ lưỡng. Để làm được điều này đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và kinh nghiệm sắp xếp hàng hoá một cách khoa học nhất của đội ngũ nhân viên công ty.

Sắp xếp hàng hóa trong container lạnh phải khoa học để đảm bảo luồng khí lạnh lưu thông tốt

Một yếu tố quan trọng nữa cần đặc biệt lưu ý trong vấn đề vận chuyển hàng tươi sống là thời gian và phương thức vận chuyển. Có thể nói với những mặt hàng hóa này thì thời gian là yếu tố sống còn. Tuỳ thuộc vào nhu cầu vận chuyển hàng tươi sống là số lượng nhỏ lẻ hay lớn, vận chuyển hàng trong phạm vi nội địa hay xuất khẩu sẽ có cách thức vận chuyển sẽ khác nhau.

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường bộ hoặc kết hợp vận chuyển đường biển nội địa để tiết kiệm chi phí. Còn đối với vận chuyển hàng đi xuất khẩu, thì vận chuyển đường biển quốc tế là lựa chọn hàng đầu.

Quy chuẩn giải pháp dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống của Tân Nam Chinh

– Tân Nam Chinh dùng container 40’ để linh hoạt về phương tiện và dễ dàng xử lý rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng lạnh.
Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra.
Hàng hoá được bảo quản ở nhiệt độ được thiết lập phù hợp riêng để giữ được độ tươi mới và chất dinh dưỡng.
Ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh, giúp kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm.
Đối với vận chuyển hải sản: Đông lạnh sâu (Deep Frozen) từ -20℃
Đối với vận chuyển thịt: Đông lạnh (Frozen) từ -16℃ đến -20℃.

Quy trình vận chuyển phải được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo thời gian ngắn nhất

Quy trình vận chuyển

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống đảm bảo an toàn, đặc biệt là mặt hàng thực phẩm tươi sống. Cụ thể:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Sau khi cả hai bên đồng thuận, hợp đồng vận chuyển sẽ được tiến hành để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

– Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có.

Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển đúng hợp đồng ban đầu.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu từ khách hàng.

 

 

Chính sách giá đến từ Tân Nam Chinh

Chính sách giá cho dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng nhằm linh hoạt và tối ưu cho từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

– Hotline : 09.0182.0182
– Email : info@tannamchinh.com

Tân Nam Chinh mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống chuyên nghiệp và an toàn

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Áp dụng chuỗi cung ứng lạnh trong việc vận chuyển hàng tươi sống nhằm bảo quản chất lượng thực phẩm tốt nhất, Tân Nam Chinh mang đến giải pháp vận chuyển hàng tươi sống với nhiều ưu điểm như:

– Là đối tác lâu năm và tin cậy của hầu hết các hãng tàu trong và ngoài nước, cũng như các đơn vị hàng hải quốc tế có tàu cập cảng Việt Nam, giúp quý khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển, giao nhận hàng hóa kịp thời trong thời gian ngắn và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi cập các cảng nổi tiếng từ Đông Á, Trung Đông, Châu Âu cho đến Bắc Mỹ.
– Cung cấp phương thức vận chuyển đa dạng từ vận chuyển container đường bộ, vận chuyển container đường biển cho đến vận chuyển thuỷ – bộ kết hợp.
– Chúng tôi sở hữu đội container lên đến hơn 100 xe đạt chuẩn quốc tế để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn trong nội địa hoặc xuất khẩu, kể cả mùa cao điểm.
– Quy trình vận chuyển hàng tươi sống được thiết kế và vận hành tối ưu bởi đội ngũ hậu cần giàu chuyên môn và chuyên nghiệp, luôn được kiểm soát và xử lý sự cố nếu có.
– Trên mỗi xe đều được trang bị thiết bị làm lạnh chuyên dụng và cài đặt nhiệt độ phù hợp với tính chất vật lý của từng loại thực phẩm tươi sống.
– Cam đoan giảm lượng hao hụt về lượng so với các phương pháp vận chuyển truyền thống.
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đáp ứng yêu cầu bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.
– Đội ngũ hậu cần giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan.
– Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định xuất nhập khẩu đặc thù, có thể điều hướng các lô hàng thông quan trôi chảy, kịp thời.
– Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.
– Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự tin mang đến giải pháp vận chuyển hàng tươi sống bằng container lạnh đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hãy để Tân Nam Chinh đồng hành cùng các doanh nghiệp mang thực phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng vì sức khỏe cộng đồng. Liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/