Trái cây là loại hàng hóa nhạy cảm cao với nhiệt độ, vì thế việc vận chuyển trái cây đến các tỉnh thành nội địa hoặc xuất khẩu mà vẫn giữ được độ tươi ngon và chất lượng như ban đầu luôn là nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp. Với quy trình chuyên nghiệp đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe, Tân Nam Chinh tự hào mang đến dịch vụ vận chuyển trái cây tươi bằng container lạnh với hiệu quả tối ưu và chi phí hợp lý, giúp giữ nguyên vị của trái cây trong quá trình di chuyển.

Trái cây tươi là mặt hàng có tính nhạy cảm cao với nhiệt độ

Giải pháp cho dịch vụ vận chuyển trái cây tươi của Tân Nam Chinh

Nhờ sự ưu ái của thiên nhiên, Việt Nam là đất nước sản sinh ra nhiều loại trái cây tươi ngon và chinh phục được cả những người khó tính nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với khí hậu nóng của một quốc gia nhiệt đới khiến cho quá trình chín của trái cây diễn ra nhanh hơn, tệ hơn là còn dễ sản sinh và hình thành nấm mốc.

Đặc trưng trái cây Việt Nam thuộc loại nhiệt đới nên nếu không sử dụng chất bảo quản sinh học, thì thời gian bảo quản sẽ rất ngắn. Thời gian trung bình của trái cây tươi là từ 4 – 5 ngày, còn khi sử dụng sự can thiệp của công nghệ thì tối đa cũng chỉ kéo dài được gần 2 tuần.

Để giữ trái cây tươi lâu thì việc ứng dụng chuỗi cung ứng logistics lạnh vào trong sản xuất và chế biến đặc biệt được chú trọng hơn cả. Không chỉ giúp chất lượng trái cây được giữ tối đa từ lúc thu hoạch cho đến khi cập cảng, phương pháp này còn giảm được lượng hao hụt trong quá trình vận chuyển và hạn chế việc sử dụng chất bảo quản trong thực phẩm.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển lạnh chuyên nghiệp cho trái cây tươi để giữ độ tươi ngon của hàng hóa

Áp dụng chuỗi cung ứng lạnh trong việc vận chuyển trái cây tươi, Tân Nam Chinh mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh bằng container lạnh chuyên dụng. Với thiết kế đặc biệt theo chuẩn quốc tế, container lạnh của Tân Nam Chinh đảm bảo bảo quản được độ lạnh cần thiết cho trái cây trong suốt quá trình vận chuyển và giữ được độ tươi ngon tối đa cho đến khi trao tay người dùng.

Bên cạnh đó, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự hào cung cấp quy trình vận chuyển trái cây tươi đảm bảo an toàn với chi phí hợp lý, góp phần đưa trái cây Việt Nam đến các thị trường quốc tế.

Quy chuẩn giải pháp dịch vụ vận chuyển trái cây tươi của Tân Nam Chinh

– Tân Nam Chinh dùng container 40’ để linh hoạt về phương tiện và dễ dàng xử lý rủi ro trong quá trình vận chuyển trái cây tươi.
– Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra.
Trái cây được bảo quản ở nhiệt độ được thiết lập phù hợp riêng để giữ được độ tươi mới và chất dinh dưỡng.
– Ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh, giúp kéo dài thời gian sử dụng của trái cây.

Sử dụng container lạnh để vận chuyển trái cây là giải pháp hữu hiệu

Quy trình vận chuyển

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh đảm bảo an toàn, đặc biệt là mặt hàng trái cây. Cụ thể:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Sau khi cả hai bên đồng thuận, hợp đồng vận chuyển sẽ được tiến hành để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

– Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận chuyển đúng hợp đồng ban đầu.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu từ khách hàng.

Chính sách giá đến từ Tân Nam Chinh

Chính sách giá cho giải pháp vận chuyển trái cây tươi tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng nhằm linh hoạt và tối ưu cho từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

– Hotline : 09.0182.0182
– Email : info@tannamchinh.com

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Tân Nam Chinh mang đến giải pháp vận chuyển trái cây tươi chuyên nghiệp và an toàn

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, dịch vụ vận chuyển hàng lạnh của Tân Nam Chinh mang nhiều ưu điểm như:

– Dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý.
– Cung cấp phương thức vận chuyển đa dạng từ vận chuyển container đường bộ, vận chuyển container đường biển cho đến vận chuyển thuỷ – bộ kết hợp.
– Sở hữu đội container lên đến hơn 100 xe đạt chuẩn quốc tế để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn trong nội địa hoặc xuất khẩu, kể cả mùa cao điểm.
– Quy trình vận chuyển trái cây được thiết kế và vận hành tối ưu bởi đội ngũ hậu cần giàu chuyên môn và chuyên nghiệp, luôn được kiểm soát và xử lý sự cố nếu có.
– Trên mỗi xe đều được trang bị thiết bị làm lạnh chuyên dụng và cài đặt nhiệt độ phù hợp với tính chất vật lý của từng loại trái cây.
– Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp có khả năng kiểm soát được nhiệt độ các loại hàng hóa và xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.
– Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định xuất nhập khẩu đặc thù, có thể điều hướng các lô hàng thông quan trôi chảy, kịp thời.
– Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.
– Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.

Tân Nam Chinh cam kết dịch vụ vận chuyển hàng lạnh hiệu quả với chi phí hợp lý, đảm bảo độ tươi ngon cho trái cây đúng theo cam kết. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn trên con đường mang trái cây Việt Nam vươn tầm thế giới. Liên hệ với Tân Nam Chinh theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/