fbpx

Giải pháp dùng xe vận chuyển hàng đông lạnh ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn mà hình thức vận chuyển bằng xe container đông lạnh cũng có mức chi phí tương đối thấp hơn so với các phương pháp vận chuyển khác. Thấu hiểu nhu cầu thị trường, Tân Nam Chinh cung cấp dịch vụ vận chuyển xe container đông lạnh chuyên nghiệp và hiệu quả với chi phí tối ưu.

Xe container đông lạnh trở thành phương thức vận chuyển an toàn với chi phí hợp lý

Giải pháp vận chuyển xe container đông lạnh tối ưu từ Tân Nam Chinh

Hình thức vận chuyển xe container đông lạnh thường được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng thủy, hải sản cần đông lạnh như tôm, cua, cá, nghêu, sò, ốc, hến, hàu và các loại thủy hải sản khác. Bên cạnh đó, những xe vận chuyển hàng đông lạnh thường có tải trọng lớn với kích thước 40 feet giúp vận tải được lưu lượng hàng lớn, linh hoạt được nhiều nhu cầu.

Thùng container lạnh tại Tân Nam Chinh có cấu tạo inox vững chắc từ vách, sàn, nóc, mang đến sự vững chắn hơn so với các container thường. Đặc biệt là thiết kế sàn lượn sóng nâng cao tính chịu lực cùng lớp cách nhiệt Polyurethane (PU) sau vỏ inox. Ngoài ra, cuối các container lạnh còn được gắn thêm hệ thống làm lạnh âm vào phía trong container, nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống làm lạnh trong quá trình vận chuyển và xếp dỡ lên tàu.

Những thùng container lạnh trên xe được thiết kế đặc biệt để bảo quản lạnh

Đặc biệt là đối với những mặt hàng về nông sản và thuỷ hải sản vốn cần độ tươi mới và sự kiểm duyệt khắt khe đầu vào tại các thành phố lớn hay xuất khẩu quốc tế, việc bảo quản lạnh tại Tân Nam Chinh luôn được tuân thủ nghiêm ngặt để hàng hoá vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi đến tay người dùng.

Tân Nam Chinh đã đầu tư đội xe container với hơn 100 chiếc nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nội địa và vận chuyển quốc tế uy tín, chuyên nghiệp. Phương thức vận chuyển này là một mảnh ghép không thể thiếu khi khách hàng mong muốn hoàn thiện chuỗi logistics lạnh, nhằm phục vụ cho yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm.

Quy chuẩn giải pháp dịch vụ vận chuyển xe container đông lạnh của Tân Nam Chinh

– Chúng tôi ưu tiên sử dụng container 40’ nhằm mục đích vận tải được lưu lượng hàng lớn, linh hoạt được nhiều nhu cầu.
– Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra.
– Quy trình vận chuyển tối ưu giúp thời gian vận chuyển (leadtime) được đảm bảo ngắn nhất.
– Vận chuyển xe container lạnh tùy theo yêu cầu khách hàng: Từ cảng đến cảng, từ cảng đến kho hoặc từ kho đến kho.

Quy trình vận chuyển xe container lạnh luôn phải đảm bảo đúng lịch trình

Quy trình vận chuyển

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh mang đến cho quý khách hàng quy trình chuyên nghiệp và an toàn. Cụ thể:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Nam Chinh sẽ chủ động liên hệ lại, đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, cách đóng gói và tư vấn lựa chọn lịch trình cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

– Bước 2: Báo giá

Thông qua trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng cũng như thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Sau khi cả hai bên đồng thuận, hợp đồng vận chuyển sẽ được tiến hành để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng theo đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Lấy hàng

Công ty sẽ điều xe container lạnh đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

– Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về chất lượng, nhiệt độ bảo quản và lịch trình nhằm tránh sai sót diễn ra. Nhân viên vận tải sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Sau đó, cả hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có.

Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí xe vận chuyển hàng đông lạnh theo đúng hợp đồng ban đầu.

Lưu ý: Quy trình có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình huống, yêu cầu từ khách hàng.

Chính sách giá

Chính sách giá cho giải pháp vận chuyển hàng lạnh nguyên container tại Tân Nam Chinh được nghiên cứu và thiết kế đa dạng nhằm linh hoạt và tối ưu cho từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Để có báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với Tân Nam Chinh qua thông tin:

– Hotline : 09.0182.0182
– Email : info@tannamchinh.com

Tân Nam Chinh với kinh nghiệm hơn 17 năm cam kết mang đến quy trình vận chuyển chuyên nghiệp nhất

Ưu điểm nổi bật của Tân Nam Chinh

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Nam Chinh tự tin mang đến cho các doanh nghiệp một hệ thống xe vận chuyển hàng đông lạnh chuyên nghiệp và tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

– Tân Nam Chinh sở hữu đội xe container đông lạnh lên đến hơn 100 xe, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp kể cả trong dịp cao điểm.
– Cung cấp trọn gói dịch vụ hải quan nhằm hỗ trợ nhu cầu xuất nhập khẩu của quý khách hàng.
– Hỗ trợ cho thuê kho lạnh, phục vụ nhu cầu thiếu hụt diện tích bảo quản lạnh hàng hoá của các khách hàng.
– Hệ thống xe container đông lạnh được trang bị thiết bị làm lạnh tân tiến, đảm bảo hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng khi đến tay người dùng.
– Đội ngũ hậu cần giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan.
– Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thủ tục hải quan và các quy định xuất nhập khẩu đặc thù, có thể điều hướng các lô hàng thông quan trôi chảy, kịp thời.
– Cam kết chính sách giá minh bạch và gắn liền với lợi ích của mọi khách hàng.
– Cam kết quy trình minh bạch và đáp ứng kỳ vọng khách hàng.

Không chỉ sở hữu hệ thống xe vận chuyển hàng đông lạnh với quy trình chuyên nghiệp và uy tín trong ngành logistics, Tân Nam Chinh còn mang đến nhiều dịch vụ ưu đãi cho các doanh nghiệp lựa chọn phương thức vận tải xe container đông lạnh. Hãy liên hệ với Tân Nam Chinh theo thông tin bên dưới để hiểu thêm về giải pháp vận chuyển vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo hiệu quả này.

Tân Nam Chinh là công ty logistics chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, hậu cần quốc tế và nhiều dịch vụ, giải pháp logistics hàng đầu khác như: dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh cho nông sản, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, dịch vụ cho thuê container, cho thuê kho lạnh, cho thuê nhà xưởng kho bãi, dịch vụ xuất nhập khẩu. Xem chi tiết các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi tại: https://tannamchinh.com/