• Top banner - 070819
TRANG CHỦTIN TỨC - SỰ KIỆNTIN LOGISTICS

Giải pháp giám sát hành trình lạnh giúp theo dõi nhiệt độ cho hàng trái cây, rau củ

07/11/2018 09:02:49    bởi TNC    2,159

 

Máy ghi dữ liệu IPlug đưa ra giải pháp lý tưởng cho khách hàng trong việc theo dõi hành trình lạnh đối với các lô hàng có sản phẩm dễ hư hỏng.
CAS DataLoggers, Chesterland, Ohio đã cung cấp các máy ghi dữ liệu nhiệt độ SwiTrace cho một nhà xuất khẩu trái cây và rau củ. Do hầu hết các mặt hàng này đều nhạy cảm với nhiệt độ nên cần phải có một hệ thống giám sát hành trình lạnh để theo dõi nhiệt độ của các lô hàng lạnh.
Thiết bị theo dõi phải đưa ra các chỉ số ngay khi hàng đến đích nếu hàng tiếp xúc với nhiệt độ ngoài phạm vi cho phép trong suốt quá trình vận chuyển. Đồng thời, thiết bị này cũng phải lưu trữ dữ liệu đủ để đưa ra các thông số về việc sự cố này xảy ra khi nào và trong thời gian bao lâu. Và cuối cùng, thiết bị được mong chờ sẽ có thể tự in ra một bản sao y bằng giấy ngay khi giao hàng xong để làm bằng chứng về chất lượng của sản phẩm cũng như việc thực hành tốt nhất.
Bộ xử lý đối với trái cây và rau củ thích hợp với bộ ghi dữ liệu SwiTrace I-Plug, thiết bị được thiết kế đặc biệt để theo dõi nhiệt độ hành trình lạnh.
Máy ghi dữ liệu IPlug đưa ra giải pháp lý tưởng cho khách hàng trong việc theo dõi hành trình lạnh đối với các lô hàng có sản phẩm dễ hư hỏng. Giờ đây người nhận hàng có thể ngay lập tức kiểm tra xem nhiệt độ hàng có nằm ngoài phạm vi cho phép trong suốt quá trình vận chuyển hay không. Một bản in báo cáo dữ liệu bằng file pdf sẽ làm bằng chứng cho việc tuân thủ theo quy định, bao gồm các chứng nhận HACCP của nhà xuất khẩu, và trong trường hợp có sự báo động nhiệt độ vượt mức, nó sẽ chỉ ra bên nào sẽ chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại bảo hiểm cũng như xử lý các vấn đề tiềm ẩn khác. Thêm vào đó, dữ liệu nhiệt độ cũng sẽ tinh chỉnh hành trình lạnh và tối ưu hóa chất lượng hàng hóa.

Nguồn:www.refrigeratedfrozenfood.com/articles/95750-cold-chain-monitoring-solution-tracks-temperature-for-fruit-vegetable-processor
 

BÀI LIÊN QUAN

CÁC TIN KHÁC

VIDEO

Giới thiệu về Tân Nam Chinh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TIN QUAN TÂM NHIỀU

LỊCHCÁC ĐỐI TÁC

 

 

09 0182 0182 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TÂN NAM CHINH

Văn phòng giao dịch: Lầu 09, Toà nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân,
Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (84-028) 39 252 206
Fax: (84-028) 39 252 219
Email: info@tannamchinh.com
Website: www.tannamchinh.com

 

        

Vui lòng điền các thông tin vào mẫu bên dưới và gửi về cho chúng tôi.

09 0182 0182