• Top banner - 070819
TRANG CHỦTIN TỨC - SỰ KIỆNTIN LOGISTICS

Tăng lợi nhuận nhờ iOT (Internet of Things: vạn vật kết nối Internet)

28/12/2018 08:36:25    bởi TNC    485

 

Theo Zest Labs, một AgTech (Công nghệ nông nghiệp) chuyên quản lý độ tươi mát và hạn sử dụng của hàng hóa sau thu hoạch, các nhà bán buôn và bán lẻ thực phẩm có thể tăng lợi nhuận và giảm lãng phí đến 50% thông qua việc sử dụng các cảm biến iOT và phân tích thời gian thực một cách chiến lược.
ORBCOMM, một nhà cung cấp các giải pháp iOT và tương tác giữa máy với máy, đã ra mắt sản phẩm CT 3000 thế hệ mới, kết hợp các cảm biến iOT giúp theo dõi vị trí lô hàng và các điều kiện môi trường xung quanh trong các container được vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt hoặc đường biển. Đồng thời nó cũng được kết nối trực tiếp với các container lạnh giúp đưa ra những thông tin theo thời gian thực và kiểm soát hai chiều. Bên cạnh việc giảm hư hỏng và đảm bảo tuân thủ nhiệt độ, công nghệ này cũng giúp giảm thời gian không cần thiết, loại bỏ các lộ trình không cần thiết và phân phối việc giao hàng hợp lý, ORBCOMM tuyên bố.
Trong một blog về việc sử dụng công nghệ được đăng trong mùa hè, giám đốc công nghệ thông tin Bala Puvitharan đã gọi iOT là : " một nguồn tài nguyên thật tuyệt vời. Chúng tôi đã có thể lập kế hoạch hiệu quả hơn cũng như có thể nhận dạng các vấn đề trước khi xảy ra việc hư hại đối với thực phẩm”, chủ tịch và giám đốc điều hành Doug Harrison của VersaCold cho biết.
Nguồn: theloadstar.co.uk/coolstar/cool-chain-firms-can-boost-margins-reduce-waste-using-internet-things/

BÀI LIÊN QUAN

CÁC TIN KHÁC

VIDEO

Giới thiệu về Tân Nam Chinh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TIN QUAN TÂM NHIỀU

LỊCHCÁC ĐỐI TÁC

 

 

09 0182 0182 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TÂN NAM CHINH

Văn phòng giao dịch: Lầu 09, Toà nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân,
Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (84-028) 39 252 206
Fax: (84-028) 39 252 219
Email: info@tannamchinh.com
Website: www.tannamchinh.com

 

        

Vui lòng điền các thông tin vào mẫu bên dưới và gửi về cho chúng tôi.

09 0182 0182