Hãng phần mềm chuyên lập kế hoạch vận hành tàu OceanManager sắp sửa mở văn phòng tại Singapore để mở rộng phạm vi kinh doanh tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Văn phòng mới của nhà cung cấp phần mềm của Mỹ này đã chỉ định Capt Sanjeev Mathur làm Giám Đốc Điều Hành – người trước kia đã từng làm cho Tập đoàn khai khoáng khổng lồ Rio Tinto – trong chiến dịch mở rộng sang châu Á của công ty này.
Giám đốc điều hành của OceanManager, Rajan Vasudevan cho biết: “Chúng tôi rất vui đã có trong tay một nhân vật tài năng trong lĩnh vực kinh doanh hàng hải xuất chúng như Sanjeev và đây là thời điểm tốt nhất để khởi đầu sứ mệnh của chúng tôi trong việc chuyển đổi sang kỹ thuật số trong lĩnh vực hàng hải”.
Văn phòng ở Singapore được mở cửa cùng lúc với sự ra mắt của phần mềm quản lý an toàn mạng cho tàu vesFMS của OceanManager.
Mathur cho biết: “Chúng tôi hiện đang có một số lượng lớn khách hàng ở khu vực này và văn phòng mới sẽ tập trung vào việc quản lý các mối quan hệ khách hàng hiện tại, đồng thời phát triển mảng kinh doanh mới cũng như phát triển mạng lưới đối tác trong khu vực”.
Nguồn: www.seatrade-maritime.com/news/asia/oceanmanager-opening-singapore-office-to-expand-in-asia.html

Call Now ButtonGọi ngay để được tư vấn