Hệ thống đảm bảo chất lượng vận chuyển đạt chuẩn mực quốc tế:

1. Hệ thống kho lạnh được đầu tư mới hiện đại tại các vùng thu mua trọng điểm tại Việt Nam, có các vị trí thuận lợi trong giao dịch, vận chuyển, đảm bảo chất lượng hàng hóa ngay từ đầu nguồn.

2. Các phương tiện vận tải lạnh luôn được đầu tư, trang bị mới và đảm bảo trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

3. Các cụm hậu cần (hubs) được bố trí dọc theo tuyến đường vận chuyển có thể hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra nhằm đảm bảo thời gian và chất lượng vận chuyển tốt nhất.

4. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp có khả năng kiểm soát được nhiệt độ các loại hàng hóa và xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.

5. Hệ thống công nghệ thông tin và điều phối có khả năng kiểm soát vị trí và nhiệt độ trong container liên tục trong toàn bộ hành trình, giúp khách hàng có thể theo dõi được hàng hóa của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

6. Toàn bộ dữ liệu của quá trình vận chuyển các loại hàng hóa được cập nhật và lưu giữ liên tục, giúp hoạt động R&D của công ty ngày càng hiệu quả hơn, góp phần nâng cao năng lực phục vụ cho khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ Tân Nam Chinh ở mức cao nhất.

Call Now ButtonGọi ngay để được tư vấn