fbpx

Theo Zest Labs, một AgTech (Công nghệ nông nghiệp) chuyên quản lý độ tươi mát và hạn sử dụng của hàng hóa sau thu hoạch, các nhà bán buôn và bán lẻ thực phẩm có thể tăng lợi nhuận và giảm lãng phí đến 50% thông qua việc sử dụng các cảm biến iOT và phân tích thời gian thực một cách chiến lược.
ORBCOMM, một nhà cung cấp các giải pháp iOT và tương tác giữa máy với máy, đã ra mắt sản phẩm CT 3000 thế hệ mới, kết hợp các cảm biến iOT giúp theo dõi vị trí lô hàng và các điều kiện môi trường xung quanh trong các container được vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt hoặc đường biển. Đồng thời nó cũng được kết nối trực tiếp với các container lạnh giúp đưa ra những thông tin theo thời gian thực và kiểm soát hai chiều. Bên cạnh việc giảm hư hỏng và đảm bảo tuân thủ nhiệt độ, công nghệ này cũng giúp giảm thời gian không cần thiết, loại bỏ các lộ trình không cần thiết và phân phối việc giao hàng hợp lý, ORBCOMM tuyên bố.
Trong một blog về việc sử dụng công nghệ được đăng trong mùa hè, giám đốc công nghệ thông tin Bala Puvitharan đã gọi iOT là : ” một nguồn tài nguyên thật tuyệt vời. Chúng tôi đã có thể lập kế hoạch hiệu quả hơn cũng như có thể nhận dạng các vấn đề trước khi xảy ra việc hư hại đối với thực phẩm”, chủ tịch và giám đốc điều hành Doug Harrison của VersaCold cho biết.
Nguồn: theloadstar.co.uk/coolstar/cool-chain-firms-can-boost-margins-reduce-waste-using-internet-things/

Call Now ButtonGọi ngay để được tư vấn