fbpx

Ô. Kao Siêu Lực làm bánh mì thanh long và một dòng sản phẩm mới từ sầu riêng để giúp nông dân tiêu thụ sản phẩm. (Ảnh: ABC).

(TNC 12.2) Bánh mì thanh long có giá 6.000 đồng/ổ là sản phẩm mà “vua bánh mì” Kao Siêu Lực, ông chủ hiệu bánh ABC tạo ra, để hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân giữa khó khăn vì virus corona. Ông cho biết với giá bán này, công ty chưa tính lời lỗ mà chủ yếu giới thiệu sản phẩm mới. Đây cũng là cách ông chọn để “giải cứu” thanh long cho bà con nông dân Bình Thuận, miền Tây bị ảnh hưởng bởi dịch cúm do virus corona bùng phát, tắt đường xuất khẩu.
Theo “vua bánh mì”, công thức làm bánh mì thanh long khá đơn giản: giảm 80% lượng nước trong mẻ bột bánh mì, thay vào đó là 60% lượng thanh long xay nhuyễn. Sản phẩm ra lò có màu đậm hơn bánh mì thường, có vị ngọt tự nhiên của trái cây và mùi thơm của thanh long.

Trong giai đoạn thử nghiệm, mỗi ngày ABC Bakery chỉ cho ra lò 150 ổ bánh mì thanh long. Đến khoảng ngày 15/2, công ty sẽ tổ chức giới thiệu bánh mì thanh long, cùng một số sản phẩm có sử dụng nông sản khác, như bánh sầu riêng, bánh khoai môn, tiến tới phát triển sản phẩm ra toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: vietnammoi.vn/vua-banh-mi-kao-sieu-luc-lam-banh-mi-thanh-long-mo-huong-moi-giai-cuu-nong-san-20200210181300825.htm

Call Now ButtonGọi ngay để được tư vấn