(TNC 3.3) Không chỉ là trào lưu tức thời, các sản phẩm chế biến từ thanh long, dưa hấu được kỳ vọng góp phần tạo đầu ra lâu dài cho loại nông sản này, thêm nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Theo Giám đốc công ty Carafoods Nguyễn Thu Hồng người từng đạt giải  “Nữ sáng lập xuất sắc nhất”  2016: “việc ra mắt sản phẩm chả cá kết hợp thanh long không phải là chạy theo phong trào hay chỉ mang tính “giải cứu” nhất thời. Về lâu dài, công ty định hướng tìm dòng thanh long hữu cơ để phù hợp với sản phẩm chả cá cao cấp.

Anh Lê Duy Toàn – Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu thực phẩm Duy Anh cho biết đã xuất sang thị trường Hàn Quốc khoảng 4 tấn bánh tráng thanh long và bún dưa hấu, với giá thành ở mức cao hơn sản phẩm bún và bánh tráng gạo thông thường khoảng 20-30%.

Chị Thu Hồng, Giám đốc công ty Carafoods:  Về lâu dài, công ty định hướng tìm dòng thanh long hữu cơ để phù hợp với sản  phẩm chả cá cao cấp.”

Pizza thanh long được nhiều người biết đến, là cách làm hiệu quả tạo đầu ra cho thanh long những ngày xảy ra dịch Covid-19

Call Now ButtonGọi ngay để được tư vấn