fbpx

Chúng tôi-những người tạo dựng  Tân Nam Chinh xin gửi lời chào và lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng, Quý đối tác cộng sinh trong “ Chuỗi Cung Ứng Lạnh”- Những người bạn đường đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với hành trình 16 năm hình thành và phát triển (2005 – 2021), Tân Nam Chinh LOGISITCS đã  trưởng thành, vững bước khẳng định vị thế của minh trong lĩnh vực : Vận tải nông sản cần bảo quản lạnh, Hậu cần quốc tế, Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh đến những bến cảng và thị trường hàng nông sản khó tính nhất từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Đối với Công ty Tân Nam Chinh, Quý Khách hàng, Quý Đối tác là động lực để chúng tôi- những người kiến tạo ” HỆ SINH THÁI LOGISTICS TÂN NAM CHINH” không ngừng phấn đấu, tận hiến vì sự phát triển ” NÔNG SẢN VIỆT”.

Xin gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác cộng sinh trong “Chuỗi Cung Ứng Lạnh”, Các thành viên đã tạo dựng nên Tân Nam Chinh, mong rằng tất cả mọi người sẽ luôn khỏe mạnh và bình an để cùng Tân Nam Chinh vượt qua đại dịch nguy hiểm này.

Trân trọng,
TGĐ VŨ TRỌNG TUỆ